Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện In Bed With the Boss (Lên Giường Với Sếp) online

In Bed With the Boss (Lên Giường Với Sếp)

"Sau một đêm nồng nàn cùng nhau, Blake Devlin rời bỏ Josephine Spencer thậm chí không nói một lời. Một năm sau, hoàn cảnh đẩy đưa hai người lại với nhau một lần nữa...."

Sharon Kendrick

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 19 Chương

Văn án "In Bed With the Boss (Lên Giường Với Sếp)"

Trong một bữa tiệc…

Anh bắt đầu từ mắt cá chân cô, đó là mắt cá chân đáng thèm nhất mà anh từng nhìn thấy, tiếp đến anh lướt mắt dần tới đầu gối cô và lên cao hơn nữa….

Từ bên kia phòng, anh ung dung đánh giá cặp hông thon gọn, vòng eo nhỏ nhắn, cặp ngực tinh tế và mái tóc rực lửa của cô. Cuối cùng anh lưu lại trên khuôn mặt cô và cái nhìn dừng lại khi vươn đến đôi mắt lục bảo to tròn và đôi môi hồng hờn dỗi. Trước hình bóng yêu kiều kia, anh bất giác nắm chặt ly sâm banh trong tay.

“Josephine?” anh thì thầm gọi, do cô không di chuyển nên anh chủ động bước đến chỗ cô đang đứng. “Josephine?”

Tim Josephine đập nhanh, còn đôi tay trở nên lạnh và ẩm ướt, nhưng đó không phải vì anh là người đàn ông phong trần duy nhất đứng trong phòng – anh luôn luôn có ảnh hưởng nào đó đến cô.

Bạn đọc chương:

Sharon Kendrick

Sharon Kendrick

Câu nói đặc sắc trong truyện của Sharon Kendrick: Sau một đêm nồng nàn cùng nhau, Blake Devlin rời bỏ Josephine Spencer thậm chí không nói một lời. Một năm sau, hoàn cảnh đẩy đưa hai người lại với nhau một lần nữa....


In Bed With the Boss (Lên Giường Với Sếp)

In Bed With the Boss (Lên Giường Với Sếp)
Sau một đêm nồng nàn cùng nhau, Blake Devlin rời b ...
19 chương