Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Lang Gia Bảng online

Lang Gia Bảng

"Kim Lăng, đế đô Đại Lương. Phú quý hào hoa, vương khí ngút trời, ngay cả cổng thành cũng cực kỳ kiên cố nguy nga, khác hẳn những tòa thành khác. Dòng người vào thành như nước chảy, một chiếc xe ngựa mui xanh chậm rãi đi lẫn giữa dòng người rồi dừng lại cách cửa thành vài trượng."

Hải Yến
Từ khóa:Kinh Điển

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 3 Chương

Văn án "Lang Gia Bảng"

Lang Gia bảng kể về Mai Trường Tô, một kẻ xuất thân giang hồ bỗng một ngày trở thành tâm điểm cho những tranh đoạt chốn cung đình nhờ lời khẳng định của Lang Gia các thần bí: “Kỳ lân tài tử, được người này sẽ được thiên hạ.”

Với kết cấu truyện vô cùng chặt chẽ và logic, Lang Gia bảng của Hải Yến đã được độc giả bình chọn là tiểu thuyết đứng đầu thể loại hư cấu lịch sử năm 2007, được coi là “Bá tước Monte Cristo” phiên bản Trung Quốc.

Năm 2011, Lang Gia bảng lọt vào TOP 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển, đứng trên rất nhiều tác phẩm nổi tiếng khác.

Danh thế ngày càng tăng, Lang Gia bảng được độc giả cũng như giới nghiền phim chờ đợi chuyển thể thành phim truyền hình, nối tiếp truyền thống chuyển thể các tác phẩm văn học rất thành công tại Trung Quốc.


 

Bạn đọc chương:

Hải Yến

Hải Yến

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hải Yến: Kim Lăng, đế đô Đại Lương. Phú quý hào hoa, vương khí ngút trời, ngay cả cổng thành cũng cực kỳ kiên cố nguy nga, khác hẳn những tòa thành khác. Dòng người vào thành như nước chảy, một chiếc xe ngựa mui xanh chậm rãi đi lẫn giữa dòng người rồi dừng lại cách cửa thành vài trượng.


Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng
Kim Lăng, đế đô Đại Lương. Phú quý hào hoa, vương ...
3 chương