Lam Bạch Sắc

nguồn sưu tầm

Cô ở lại bên anh, từ từ già đi, cho đến khi trở thành ngọn đèn khô, bao nhiêu hận thù cũng tan biến, huống chi, cô vẫn yêu anh…...

Ai muốn tình sâu lầm vào phù hoa

108 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

năm sau, vào ngày họp mặt bạn học cũ, do lâu ngày mới gặp lại nhau không biết là ai kích động đề nghị chơi trò “Ai là bạn tốt”.

Ngày còn đi học hai người vốn không thân thiếtlại bị ghép thành một đôi, quả thật chính là một vụ tai nạn.

Hỏi: “ Tên của cô ấy là gì?”

Đáp: “Nhậm Tư Đồ”

Hỏi: “Ngày sinh nhật?”

Đáp: “ Không biết.” …… ngày 11 tháng 10.

Hỏi: “Biệt danh của cô ấy ở trường?”

Đáp: “Không biết.”………Đồ Đồ Tai To.

Hỏi: “ Từng đảm nhiệm chức vụ gì ở lớp?”

Đáp: “Quên rồi!”…..Lớp trưởng môn TiếngAnh.

Hỏi: “Minh tinh mà cô ấy thích nhất?”

Đáp: “ Năm đó minh tinh nào nổi tiếng nhất?Vương Phi? Tôi đoán là Vương Phi!”……..Clark Gable.Cô ấy vĩnh viễn chỉ thích ClarkGable – Loạn thế giai nhân.

Hỏi: “Cô ấy thích nhất phim điện ảnh nào?”

Đáp: “Tôi thật sự không nghĩ ra, cho qua.”………Đã nói rồi mà.

Hỏi: “Trời ơi! Tôi đã mở đường tha cho cậu qua 5 câu rồi, câu kế tiếp không được cho qua nữađấy. E hèm! Trong 3 năm học cùng nhau, cậu cólàm chuyện gì có lỗi với cô ấy không? ”

Đáp: “ Làm ơn đi, tôi với cô ấy nói chuyện còn chưa tới 10 câu, làm sao làm chuyện có lỗi với cô ấy chứ?”….. Chỉ có buồi lễ tốt nghiệp, đêm đó người che mắt em, hôn em chính là tôi.

Hỏi: “Tư Đồ, cậu thật đúng là xui xẻo, khi không lại rút trúng chung đội với tên tiểu tử thốinày!Tôi cũng không nhẫn tâm thay cậu hỏi vấnđề cuối cùng này!”

Đáp: ╮(╯▽╰)╭

Hỏi: “Thời Chung, cậu lo mà giải quyết hậu quả đi, bây giờ cậu có muốn trả lời với cô gái đángyêu này không, chung quy cậu có chép đáp áncủa lớp trưởng không?

Đáp: “ Tớ nghĩ………….bọn các cậu đều chép đáp án của cô ấy, tớ không có, môn Anh Văn từ trước đến nay tớ đều nộp giấy trắng.”………..Anh yêu em.