Johanna Lindsey

nguồn sưu tầm

Liệu tình yêu có dẫn lối cho 2 người vượt qua mọi định kiến và tìm được 1 nửa đích thực của mình ? ...

Anh thuộc về em - You belong to me

40 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Chàng Adonis tóc vàng rực rỡ hơn mặt trời , người mà nữ thần Sắc đẹp và tình yêu Aphrodite yêu thương say đắm – cũng chính là biệt danh của Vasili – bá tước vương triều Cardinian , em họ của vua Stephan ( hero trong Ngôi sao lạc loài) . Đúng như biệt danh , Vaxili – gã độc thân quyến rũ chết người và vô cùng kiêu ngạo ,có quyền lực tuyệt đối với phụ nữ lần đầu tiên trong đời bị ép phải lấy vợ trong 1 cuộc hôn nhân được sắp đặt từ trước bởi người cha quá cố . Hôn nhân , đó là điều cuối cùng chàng có thể nghĩ đến trong đời . Chàng buộc phải đến xứ Nga xa xôi để đón cô dâu tương lai của mình , và cũng ở đây , lần đầu tiên chàng Adonis tóc vàng gặp phải một đối thủ xứng tầm trong bao nhiêu năm bất bại trong tình trường ….

Alexandra – Cô gái đẹp rạng ngời với 1 cá tính bướng bỉnh mạnh mẽ chưa từng thấy , cũng chẳng hề mong muốn cuộc hôn nhân bất đắc dĩ này và rất căm ghét tính kiêu ngạo của người chồng tương lai . Cũng như Vaxili cô tìm mọi cách để thoái thác , thậm chí làm tất cả mọi điều để phá hỏng mối hôn ước . Nhưng tình yêu vốn luôn là sự đối đầu của hai thái cực … càng gặp gỡ ,lẩn tránh và chống đối lại nhau , họ chỉ càng cảm thấy bị đối phương thu hút ….

Liệu tình yêu có dẫn lối cho 2 người vượt qua mọi định kiến và tìm được 1 nửa đích thực của mình ? Mời các bạn cùng thưởng thức tiểu thuyết U belong to me…..