Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Âu dương chính Lan online

Âu dương chính Lan

"Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và Đời bỏ cuộc. Nhưng Đời trông khác biệt trong mắt của mỗi người. "

Ưu Đàm Hoa
Từ khóa:Ưu Đàm Hoa

Truyện thuộc -Kiếm Hiệp- Gồm 16 Chương

Văn án "Âu dương chính Lan"

Hủ nho phùng mỹ nữ Đào hoa ngộ cuồng phong Cách cửa đông thành Trường An vài dặm có một địa phương được mệnh danh là cảnh đẹp thứ chín của cố đô.

Tên của nơi ấy là Vạn Tú hoa viên.

Khu vườn cảnh rộng ba mươi mẫu này là tài sản tư nhân, nhưng diễm lệ không thua gì hoa viên Hưng Khánh thắng cảnh tạo danh tiếng cho Trường An.

Trong khu vườn trồng hàng vạn loại kỳ hoa dị thảo được sưu tầm từ các nơi đem về.Giả sơn, non bộ có đến mấy trăm, nằm rải rác khắp nơi, khiến cảnh vật bội phần kỳ tú.

Lại thêm ba dòng suối trong vắt uốn lượn quanh co, cá lội nhởn nhơ từng đàn.Dưới những gốc tùng bách trăm tuổi kia là bãi cỏ xanh mơn mởn và quanh năm luôn có ngàn hoa đua nở.Du khách nào đến Trường An mà không đến Vạn Tú hoa viên uống rượu, thưởng hoa thì xem như uổng cả chuyến đi.

Nhân tiện xin nói thêm rằng ở nơi này có một tòa tửu lâu bốn tầng bằng gỗ rộng rãi và xinh đẹp.Đương nhiên, các loại danh tửu của Trung Hoa đều đủ cả.

Chủ nhân của Vạn Tú hoa viên, Tây Thục nhất hùng Chu Điện Kiệt, là khách võ lâm nhưng lại rất sành chuyện kinh doanh.Lão biết được ưu thế của mình nên đã lấy giá cao gấp đôi những tửu lâu khác.

Ưu thế của lão chính là tiểu thư Chu Thục Nghi, người được thiên hạ tôn xưng là Trường An đại mỹ nhân...

Bạn đọc chương:

Ưu Đàm Hoa

Ưu Đàm Hoa

Câu nói đặc sắc trong truyện của Ưu Đàm Hoa: Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và Đời bỏ cuộc. Nhưng Đời trông khác biệt trong mắt của mỗi người.


Âu dương chính Lan

Âu dương chính Lan
Đời sống, Đời chết. Đời cười, Đời khóc. Đời thử và ...
16 chương

Bích Nhãn Thần Quân

Bích Nhãn Thần Quân
Chí khí mạnh mẽ là ngọn lửa của cuộc sống, tinh tú ...
21 chương

Bàn Long Dao

Bàn Long Dao
“Vẻ đẹp nằm trong mắt của người ngắm nhìn”. Mỗi ng ...
24 chương