Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Bây giờ và mãi mãi - Now & later online

Bây giờ và mãi mãi - Now & later

"Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!"

Danielle Steel
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 27 Chương

Văn án "Bây giờ và mãi mãi - Now & later"

Ian đong đưa hai chân dưới gầm bàn. Ba bông cúc nhấp nhô trong ly nước. Bánh mì mới ra lò, đụng tới thấy còn mềm. Ian đưa những ngón tay mảnh mai, đẹp đẽ, cẩn thận ngắt một khoanh bánh mì. Hai cô thiếu nữ ở gần bên nhìn anh, cười khúc khích. Chẳng phải hào hoa phong nhã, anh chàng coi dong dỏng cao, mảnh mai, tóc vàng, mắt xanh, lưỡng quyền cao, đôi chân dài thòng, bàn tay đẹp nhìn đến phải chú ý liền . Khuôn mặt đẹp ngó hoài không chán, thân hình đẹp thiên hạ phải ngắm nghía. Ian Clarke là một chàng đẹp trai. Anh cũng tự biết mình đẹp, tự trong thâm tâm anh biết vậy. Đó không phải điều mà hai vợ chồng thật sự quan tâm đến. Vợ anh cũng hiểu điều đó. Chính chị cũng xinh đẹp. Nhưng người khác lại quan tâm. Thiên hạ ưa ngắm vợ chồng anh, với vẻ thèm thuồng. Đặc biệt đối với những con người ưa nhìn, thiên hạ thường ngó hau háu, muốn biết những người ngọc đó nói gì, đi đâu, quen biết những ai, ăn uống ra sao… nhiều chuyện vớ vẩn chẳng đáng gì. Sắc đẹp chẳng làm cái quái gì, nhưng là của trời cho. Nhiều kẻ tốn tiền để chưng diện khoe đẹp, nhưng chỉ là giả mạo thôi. Ian không cần giả mạo, quả thật anh đẹp trai.

Một người đàn bà đội chiếc nón rơm rộng vành, mặc chiếc áo dài màu hồng, cũng nhận ra nah đẹp trai. Chị liếc mắt qua vành nón rơm nhìn anh chăm chú. Chị ngắm bàn tay anh cầm khoanh bánh mì, nhìn miệng anh lúc anh đưa lly rượu lên môi. Chị để ý đến cả mớ lông màu hung vàng trên cánh tay anh, lúc anh vén tay áo, phô ra ngoài trời. Chị ngồi cách xa anh vài bàn, nhưng nhìn rõ cả. Tưởng như chị đã từng gặp anh nhiều lần. Nhưng Ian chưa hề biết mặt chị. Làm sao anh biết cho được ? Chị nhìn đã đời, rồi ngừng lại, không ngó Ian nữa. Anh chẳng hề biết có chị hiện diện, còn bận ngắm cảnh vật xung quanh.


Danielle Steel

Danielle Steel

Câu nói đặc sắc trong truyện của Danielle Steel: Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!


Ánh sao chiều

Ánh sao chiều
Người phụ nữ thực sự yêu bạn là người phụ nữ luôn ...
26 chương

Bây giờ và mãi mãi - Now & later

Bây giờ và mãi mãi - Now & later
Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có ...
27 chương

Bóng hình

Bóng hình
Cô đơn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh m ...
33 chương

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring

Chiếc nhẫn tình yêu - The ring
Đối với phụ nữ, tình yêu là toàn bộ cuộc sống, như ...
51 chương

Hẹn Yêu

Hẹn Yêu
Trái Đất này không thể vì sự đau khổ của một người ...
32 chương

Một thời say đắm

Một thời say đắm
Chúng ta đã từng nghĩ là người ta yêu mình, yêu sâ ...
34 chương

Tiếng nói con tim

Tiếng nói con tim
Làm sao để biết được một người có yêu bạn hay khôn ...
27 chương

Ngôi Sao Lầm Lỗi

Ngôi Sao Lầm Lỗi
Có hay không một người có thể nhìn thấu mỗi khi em ...
12 chương

Tình Khúc Mùa Thu

Tình Khúc Mùa Thu
Cãi vã đến đỉnh điểm chẳng qua cũng chỉ trong một ...
22 chương

Lối về - Special Delivery

Lối về - Special Delivery
365 ngày xa cách đằng đẵng, khoảnh khắc gặp nhau n ...
11 chương