Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Bẫy Tình, Tình Bẫy? online

Bẫy Tình, Tình Bẫy?

"Anh từng bước ép sát, làm cho cô bịa không ra lời nói dối, đành phải mơ hồ nói. “Anh ấy dự định mua lại một công ty cổ phần, nhưng phát hiện một nguồn tài chính bí mật cũng theo vào…” Nghe cô kể sơ lược sự tình từ đầu đến cuối, Thẩm Mục Phạm im lặng một lát, rút ra kết luận. “Người này hẳn là muốn giúp bọn em.” “Làm sao có thể kết luận như vậy?” Cô tò mò."

Hạ Mạt Thu

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 57 Chương

Văn án "Bẫy Tình, Tình Bẫy?"

Khi một gã đàn ông nham hiểm gặp phải một cô gái gian xảo, chắc chắn đó là một trận quyết đấu tràn ngập thuốc súng.

Người ta đều nói con gái nhà họ Bạch dịu dàng thùy mị, nhưng anh lại cảm thấy cô gái này còn tinh ranh hơn cả hồ ly. Thú vị hơn chính là con tiểu hồ ly này lại coi anh là một con cừu béo.

Sau một đêm xuân triền miên, Thẩm Mục Phạm nhìn bản thỏa thuận trước mặt, ngạc nhiên hỏi: “Em làm nhiều việc như vậy, chẳng phải vì muốn gả cho tôi sao?”

Bạch Chi m lắc đầu: “No no, tôi chỉ muốn được cái danh bà Thẩm.”

Cái danh? Thẩm Mục Phạm nhếch môi, sau đó xoay người đè cô xuống dưới. “Thật ngại quá, trước giờ tôi chưa bao giờ làm ăn lỗ vốn.”
 


Hạ Mạt Thu

Hạ Mạt Thu

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hạ Mạt Thu: Anh từng bước ép sát, làm cho cô bịa không ra lời nói dối, đành phải mơ hồ nói. “Anh ấy dự định mua lại một công ty cổ phần, nhưng phát hiện một nguồn tài chính bí mật cũng theo vào…” Nghe cô kể sơ lược sự tình từ đầu đến cuối, Thẩm Mục Phạm im lặng một lát, rút ra kết luận. “Người này hẳn là muốn giúp bọn em.” “Làm sao có thể kết luận như vậy?” Cô tò mò.


Bẫy Tình, Tình Bẫy?

Bẫy Tình, Tình Bẫy?
Anh từng bước ép sát, làm cho cô bịa không ra lời ...
57 chương