Hàn Châu Cách Cách

nguồn sưu tầm

Mọi người đều nghiêng về phía anh, anh chính là người đàn ông tốt thích hợp nhất, bỏ qua cái thôn này không còn nhà trọ khác*. Mà đối với cô, bọn họ chắc là có thái độ khinh thường: đang ở trong phúc ...

Bên nhau dài lâu

12 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án

Ngày cưới tới gần, Chung Mẫn gần như nảy sinh ý tưởng chạy trốn. Không phải cô không yêu anh, chỉ là —— muốn nhìn bộ dạng nhớn nhác của anh. Lý do này thật gượng ép, chính cô cũng biết không thuyết phục.

Mọi người đều nghiêng về phía anh, anh chính là người đàn ông tốt thích hợp nhất, bỏ qua cái thôn này không còn nhà trọ khác*. Mà đối với cô, bọn họ chắc là có thái độ khinh thường: đang ở trong phúc mà không biết phúc! Mẹ cô thậm chí gọi điện thoại đến, “Dám không ngoan ngoãn kết hôn, mẹ sẽ không nhận con là con gái nữa!”

(*) ý nói trong hoàn cảnh hiện tại thì điều kiện trước mắt là tốt nhất rồi.

Cực kỳ bất đắc dĩ.

Cô chỉ là không cam lòng. Mắt thấy chính mình từng bước một rơi vào cạm bẫy do anh thiết kế mà không hay biết. Từng có một cơ hội, cô gần như phản kháng thành công. Nhưng không biết làm sao, anh đe dọa một cái, cô liền luống cuống, nộp vũ khí đầu hàng. Đó là lý do từ khi quen nhau tới nay, suốt tám năm trời, cô vẫn đi theo quỹ đạo của anh, rất không tình nguyện, nhưng hết cách chỉ đành phối hợp.

Chọn chương

123456789101112