Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Biết Vị Ký online

Biết Vị Ký

"Chim bay trên trời, thú chạy trên núi, cá bơi dưới sông, rau dưa trong vườn…làm sao có thể chế biến những thứ đó thành thức ăn ngon chính là lý tưởng của Lâm Tiểu Trúc từ sau khi nàng đi vào cổ đại. Cả ngày luôn tự hỏi, nhân sinh có gì là lớn nhất?"

Tọa Chước Linh Linh Thủy
Từ khóa:Điền văn

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 4 Chương

Văn án "Biết Vị Ký"

“Rời giường, nhanh rời giường, nhìn xem đã tới lúc nào rồi. Nha đầu ngươi hết ăn lại nắm, y chang cậu ngươi, cả ngày không biết kiếm tiền, chỉ biết ăn, ăn, ăn”. Như thường ngày, Lâm Tiểu Trúc tỉnh dậy trong tiếng mắt chửi. Nàng nhìn trời vừa tờ mờ sáng, bụng có vang lên tiếng cô lỗ liền thu dọn chăn màn cẩn thận, nhanh chóng chải tóc rồi mở cửa đi ra ngoài.

Tần thị nhìn qua sài phòng quanh năm gió lùa thấy nàng đang chải đầu, miệng vẫn mắng sa sả, nào là cậu của Lâm Tiểu Trúc ham mê bài bạc, còn phải nuôi báo cô một tiểu nha đầu hết ăn lại nằm. Lâm Tiểu Trúc bĩu môi mở cửa đi tới phòng bếp.

Bạn đọc chương:

Tọa Chước Linh Linh Thủy

Tọa Chước Linh Linh Thủy

Câu nói đặc sắc trong truyện của Tọa Chước Linh Linh Thủy: Chim bay trên trời, thú chạy trên núi, cá bơi dưới sông, rau dưa trong vườn…làm sao có thể chế biến những thứ đó thành thức ăn ngon chính là lý tưởng của Lâm Tiểu Trúc từ sau khi nàng đi vào cổ đại. Cả ngày luôn tự hỏi, nhân sinh có gì là lớn nhất?


Biết Vị Ký

Biết Vị Ký
Chim bay trên trời, thú chạy trên núi, cá bơi dưới ...
4 chương