Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Bình An Trọng Sinh online

Bình An Trọng Sinh

"Cô phát hiện chồng của mình đang nuôi dưỡng tình nhân bên ngoài, vì thế cô liền hạ quyết tâm ly hôn, cũng không ngờ lại bị hãm hại ……. Sau khi trọng sinh, trong thâm tâm cô thề rằng, nhất định phải đem kẻ từng phản bội, từng bán đứng, từng lợi dụng cô ra mà dẫm nát dưới chân! Cô không cần, cũng không muốn một lần nữa lại làm một đóa hoa yếu đuối, vô dụng, và ngay lúc này đây, cô phải trở thành một ‘nữ vương’ tỏa sáng……."

Dư Phương
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 293 Chương

Văn án "Bình An Trọng Sinh"

Bình An Trọng Sinh - Dư Phương.

Trọng sinh. Hai từ này có lẽ vừa lạ vừa quen, cũng là một dạng xuyên không, linh hồn chuyển hoán vào thân thể khác, nhưng cái đáng nói ở đây là linh hồn này quay ngược thời gian trở về lại với chính mình trong quá khứ để sửa chữa lỗi lầm mà mình đã sai.

Tôi, tuy lãng mạn, nhưng luôn thích những câu chuyện thực tế ko thích trọng sinh, cũng như Nữ Tôn là thể loại tôi chả thích, bởi vì truyện ở thế giới nữ tôn thì đàn ông không hề có địa vị, chẳng khác gì phụ nữ thời xưa.

Còn trọng sinh, lại càng mờ ảo hơn vì có mấy ai quay lại được quá khứ, nhưng nếu ngồi nghĩ kỹ lại, cũng có đôi lúc trong cuộc sống của chúng ta, ai chẳng mơ ước có bạn mèo máy Đô rê mon ở cạnh bên để được quay ngược thời gian sửa chữa điều tiếc nuối.

Bài viết này tôi viết cho Bình An, một cô thiên kim tiểu thư chính hiệu sống trong lồng son do cha cô bao bọc, không có mẹ, nên tình yêu của cha cô toàn bộ dành hết cho cô, tạo ra cô như con búp bê bằng sứ, cô yêu anh ta, yêu bằng tất cả chân tình, để rồi sau khi cả hai cưới nhau, anh ta cùng với tình nhân của cha, âm mưu hãm hại cô đến mất mạng.

Bị một người mình hết lòng yêu, hết lòng tin tưởng hãm hại thì còn gì chua xót bằng? Họ đến với cô chỉ để lợi dụng, bán đứng, thì bây giờ ông trời đã cho cô cơ hội làm lại cuộc đời, cô phải học cách mạnh mẽ để sinh tồn, học cách tự đứng vững trên đôi chân của mình để trả thù lại tất cả những người đã hại cô.

Nam chính, một người đàn ông thành đạt, Chủ tịch Tập đoàn Nghiêm thị, anh là công tử phong lưu chơi bời vạn bụi hoa không phiến lá dính thân. Nhưng từ khi gặp Bình An, anh che chở, bảo bọc cho cô, cưng chiều cô tuyệt đối. Luôn kề vai sát cánh bên cô trong công cuộc trả thù.

Đọc truyện này làm mình nhớ đến một quyển truyện Tây Phương: Trở Về Eden.

Nội dung là một cô tỷ phú xấu xí lấy anh chồng đẹp trai, nhưng anh này kết hợp với tình nhân đẩy người vợ hết mực yêu mình làm mồi cho cá sấu để chiếm đoạt gia tài.

Gương mặt bị hủy hoại, thân thể tả tơi, may nhờ vị bác sĩ hết lòng cứu giúp, cô quay lại trả thù với gương mặt giải phẫu chỉnh hình xinh đẹp tuyệt trần, rồi thì sao? Dù cô lấy anh bác sĩ trầm ổn, nhưng trái tim cô lại rung động bởi người anh trai của chồng cũ, cũng đến tìm mình để trả thù.

Rốt cuộc, cũng không thể nghe theo tiếng nói con tim, khi ở giữa cả hai có quá nhiều hố sâu ngăn cách, mọi lúc mọi nơi.

Còn Bình An thì đã mất đi tính mạng phải quay về quá khứ để sửa chữa lỗi lầm, may mắn cho cô. Trên đường đời có rất nhiều nẻo, bạn bước lệch một bước nó sẽ đưa cuộc đời bạn đến nơi khác. Mà cô, đã bước nhầm lên con thuyền mục nát đầy âm mưu dối trá lọc lừa, may mắn cho cô là được làm lại, được sửa chữa sai lầm của mình. Và đây là quyển trọng sinh thứ hai tôi thích nhất trong 3 quyển trọng sinh tôi đọc…


Dư Phương

Dư Phương

Câu nói đặc sắc trong truyện của Dư Phương: Cô phát hiện chồng của mình đang nuôi dưỡng tình nhân bên ngoài, vì thế cô liền hạ quyết tâm ly hôn, cũng không ngờ lại bị hãm hại ……. Sau khi trọng sinh, trong thâm tâm cô thề rằng, nhất định phải đem kẻ từng phản bội, từng bán đứng, từng lợi dụng cô ra mà dẫm nát dưới chân! Cô không cần, cũng không muốn một lần nữa lại làm một đóa hoa yếu đuối, vô dụng, và ngay lúc này đây, cô phải trở thành một ‘nữ vương’ tỏa sáng…….


Bình An Trọng Sinh

Bình An Trọng Sinh
Cô phát hiện chồng của mình đang nuôi dưỡng tình n ...
293 chương