Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Bối Lạc Gia Tác Tình online

Bối Lạc Gia Tác Tình

"Ai! Mọi sự đều bắt nguồn từ người thúc thúc đáng giận suốt ngày dòm ngó tài sản nhà nàng, Vì nóng lòng muốn hạ sinh người thừa kế hương hỏa để thúc ấy từ bỏ tư tưởng ấy đi Nàng đành phải sử dụng hạ sách “mượn giống” này. Vì e đối phương không chịu phối hợp, nàng còn chuốc hắn uống mê dược lẫn xuân dược. Để cho toàn thân cao thấp cơ thể chỉ còn “tiểu huynh đệ”của hắn ngoan ngoãn chịu nghe lời Ông trời ơi, coi như vận số của nàng không tốt vậy. Ai mà ngờ trong nhân gian bao nhiêu người, nàng lại vơ phải bối lạc gia cao sang hiển hách chứ. Thế là người ta cậy thế tùy tiện vu cho nàng một cái tội danh. Cứ như vậy áp giải nàng vào vương phủ. Ban ngày làm tỳ nữ, quần quật làm mọi việc lớn bé. Buổi tối còn thê thảm hơn, nàng trơ mắt nhìn hắn sủng hạnh hết nữ nhân này đến nữ nhân khác Cõi lòng tan nát, chỉ có thể lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong…"

Mạn Ny
Từ khóa:Cổ đại

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 9 Chương

Văn án "Bối Lạc Gia Tác Tình"

Chương mở đầu


Gió thu ào ào thổi, núi non trùng trùng điệp điệp, hai thân kỵ tuấn mã gồm hai gã nam tử đứng trên ngọn núi lồng lộng.

- Bẩm bối lạc gia, qua hết ngọn núi này chính là Trịnh huyện.

Nam tử dáng vóc lực lưỡng, bên hông buộc một chuôi trường kiếm, phóng tầm mắt ra xa, nhìn thấy chân núi giao với huyện với là chỗ đồng bằng trống trải.

- Ừ. Dọc đường đi chúng ta không thấy chuyện gì, rốt cục đã đến nơi.

Nam tử được gọi là bối lạc gia, diện mạo đẹp đẽ, thân ảnh ung dung, đôi mày dài anh tuấn thoáng nheo

- Bối lạc gia, tiếp theo chúng ta làm thế nào?

- Ta sẽ vào thành trước, người quay lại đón nhóm người đi sau rồi chúng ta sẽ gặp nhau tại đây.

- Bối lạc gia, một mình người đi vào, thuộc hạ chỉ e….

Bị nam tử kia nhìn trừng mắt lại, người to cao lập tức im bặt không dám nhiều lời nữa.

- Ngươi không cần lo lắng cho ta, ngươi mau chóng dẫn đoàn quân mã ấy đến, lần này ta nhất định phải dẹp sạch đám loạn đảng này.

Người nam tử tuấn vĩ thể hiện phong thái kiên quyết, đánh tan mọi nghi ngờ về quyết định của hắn.

Ta không hy vọng rời xa được vòng tay ấm áp của chàng Chỉ có thể làm chuồn chuồn lướt nước không cảm xúc Và âm thầm chịu đựng …

Bạn đọc chương:

Mạn Ny

Mạn Ny

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mạn Ny: Ai! Mọi sự đều bắt nguồn từ người thúc thúc đáng giận suốt ngày dòm ngó tài sản nhà nàng, Vì nóng lòng muốn hạ sinh người thừa kế hương hỏa để thúc ấy từ bỏ tư tưởng ấy đi Nàng đành phải sử dụng hạ sách “mượn giống” này. Vì e đối phương không chịu phối hợp, nàng còn chuốc hắn uống mê dược lẫn xuân dược. Để cho toàn thân cao thấp cơ thể chỉ còn “tiểu huynh đệ”của hắn ngoan ngoãn chịu nghe lời Ông trời ơi, coi như vận số của nàng không tốt vậy. Ai mà ngờ trong nhân gian bao nhiêu người, nàng lại vơ phải bối lạc gia cao sang hiển hách chứ. Thế là người ta cậy thế tùy tiện vu cho nàng một cái tội danh. Cứ như vậy áp giải nàng vào vương phủ. Ban ngày làm tỳ nữ, quần quật làm mọi việc lớn bé. Buổi tối còn thê thảm hơn, nàng trơ mắt nhìn hắn sủng hạnh hết nữ nhân này đến nữ nhân khác Cõi lòng tan nát, chỉ có thể lặng lẽ nuốt nước mắt vào trong…


Bối Lạc Gia Tác Tình

Bối Lạc Gia Tác Tình
Ai! Mọi sự đều bắt nguồn từ người thúc thúc đáng g ...
9 chương