Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cả đời online

Cả đời

"em muốn anh nhớ, cả đời này chỉ được hôn một mình em..."

Fresh quả quả

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 7 Chương

Văn án "Cả đời"

Hứa Ngôn chậm rãi bước đi, ánh nắng chiều trong sân trường làm cho trái tim người ta tự nhiên trở nên tĩnh lặng.

Ðột nhiên cảm giác có ai đó đang nhẹ nhàng hà hơi bên cổ anh, rất nhẹ nhàng. Anh ngẩng đầu, một quả bong bóng xà phòng bay tới chạm vào mặt anh, nháy mắt đã vỡ tan. Một cô bé đứng trên hành lang tầng hai căng thẳng khoa tay múa chân với anh, khẩu hình nói thật xin lỗi.

Bốn phía bay đầy bong bóng của cô, sáng lòa cả mắt, Hứa Ngôn không thấy rõ khuôn mặt cô bé kia, chẳng qua chỉ cảm thấy trong ánh nắng mặt trời phản chiếu qua những bong bóng bảy sắc cầu vồng, quanh người cô đầy những quầng sáng lấp lánh.

Ðưa tay phủi tung đám bọt trên mặt, Hứa Ngôn hơi gật đầu với cô gái trên lầu, sau đó xoay người rời đi. Anh biết cô gái kia học cùng lớp với mình, tên là Phương Tử Thất.

Tử Thất tính tình đơn giản, trẻ con. Thích cười, thích thổi bong bóng, thích xem những bộ phim Hàn có tình tiết ngây thơ và phim hoạt hình, thích sưu tập cúc áo và túi ny lon các loại. Thích quýt, nho, dưa hấu cùng với tất cả các loại trái cây có màu sắc tươi sáng. Cô còn thích cả Hứa Ngôn.

Hứa Ngôn lại có sự chín chắn chững chạc cùng lãnh đạm kiềm chế không giống như những thiếu niên ở tuổi này, đối với ai cũng ôn hòa lễ độ nhưng đều xa cách ngàn dặm. Anh thích vẽ tranh, thích màu trắng, hơi mắc bệnh sạch sẽ, sình hoạt bình thản và cũng rất có quy luật, không có đam mê bất lương nào. Thích trời chiều và cây xanh, thích tản bộ một mình. Thích ăn đồ ngọt, thích uống nước cà chua, nước chanh, nước đào cùng tất cả những loại nước trái cây tươi. Anh còn thích Tô Tiêm.

Tô Tiêm là hàng xóm của anh, hai người là thanh mai trúc mã lớn lên với nhau từ nhỏ. Hứa Ngôn đã quen bảo vệ che chở, chăm sóc cho cô như một người anh. Tô Tiêm môi hồng răng trắng, như tượng khắc ngọc mài, giống như một cô búp bê xinh đẹp. Từ nhỏ đã được ba và bà ngoại chiều thành hư, khó tránh khỏi có chút kiêu ngạo tùy hứng. Nhưng rất nghĩa khí, yêu ghét rõ ràng. Ánh sáng chói lọi như một ngọn lửa, luôn hấp dẫn những kẻ cô đơn lạnh lẽo đến gần cô. Mà Hứa Ngôn, chính là một người trong số đó.

Bạn đọc chương:

Fresh quả quả

Fresh quả quả

Câu nói đặc sắc trong truyện của Fresh quả quả: em muốn anh nhớ, cả đời này chỉ được hôn một mình em...


Thiên sứ bên người

Thiên sứ bên người
Con yêu, con là thiên sứ lưu lại giữa nhân gian. ...
1 chương

Cả đời

Cả đời
em muốn anh nhớ, cả đời này chỉ được hôn một mình ...
7 chương

Thoát Cốt Hương

Thoát Cốt Hương
"Khi một người hạnh phúc tột cùng là lúc nỗi sợ hã ...
78 chương

Hoa thiên cốt (Tập 1)

Hoa thiên cốt (Tập 1)
Chàng là người dịu dàng nhất thế gian, cũng là kẻ ...
16 chương

Hoa thiên cốt (Tập 2)

Hoa thiên cốt (Tập 2)
"Ta nói ngươi biết, Bạch Tử Họa. Nếu ngươi dám vì ...
18 chương