Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cá Mực Hấp Mật Ong online

Cá Mực Hấp Mật Ong

"Lần đầu tiên cô chính thức giới thiệu mình là một ca cơ (2), anh... nghe không hiểu. Cô lại nói nick name của mình là "Mật Thất の Cá Bơi" (Cá bơi trong mật thất), anh vẫn nghe không hiểu. Cô tiếp tục giải thích, cái tên này lấy từ động tác của đoàn trưởng lữ đoàn trong "Hunter x Hunter". Anh... không thèm nghe tiếp nữa. Cô cho rằng người cô theo đuổi chỉ là một soái ca hạng ba, không ngờ, người này lại là truyền thuyết viễn cổ trong làng game E-sports."

Mặc Bảo Phi Bảo
Từ khóa:ngọt

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 48 Chương

Văn án "Cá Mực Hấp Mật Ong"

Mở đầu: Mối tình đầu của thần tượng

    Muốn biết cái gì gọi là vừa gặp đã yêu ư?

Chính là một giây này đây.

Là lúc này, khi chỉ cách nhau một quầy thu ngân, đối diện cô là một anh chàng khiến người ta vừa gặp đã yêu.

Đông Niên cúi đầu, ngón tay gõ lách cách trên bàn phím, rõ ràng muốn lập một mật khẩu mới, nhưng, trong đầu lại đang không ngừng hồi tưởng, một giây trước, lúc anh ta nói với mình hai chữ "bao đêm" (thuê máy tính ở quán internet thâu đêm), rốt cuộc mình có cười với anh ta hay không? Hay khóe miệng có nhếch lên không? Hay chỉ ngây ngốc mà thôi?

Vất vả lắm mới thiết lập xong mật khẩu mới, cô rút một tờ giấy, chép lại tài khoản và mật khẩu.

"À... Bao đêm bắt đầu tính giờ từ mười một giờ, sáu giờ kết thúc. Nơi này bình thường bảy giờ sáng đóng cửa, đến bảy giờ cũng không thành vấn đề..." Cô đặt tờ giấy lên bàn, dùng giọng nói mình cho là đáng yêu nhất dễ nghe nhất, cố tạo dáng vẻ dịu dàng quan tâm, còn bồi thêm một cái chớp chớp mắt, nói với anh chàng, “À, ở đây…" Cô chỉ chỉ ngăn tủ phía sau, “Còn có mì ăn liền và đồ uống, nếu anh đói bụng, có thể bảo tôi bất cứ lúc nào, tôi có thể làm một bát mì ăn liền cho anh.”

Anh chàng bị cô phóng điện, dường như cũng không thật sự lắng nghe, lơ đãng gật đầu, cầm tờ giấy trên quầy đi mất.

Không liếc cô bé xa lạ thêm cái nào...

Tuyệt đối là một anh chàng tốt!

Vốn dĩ bị cậu bạn thân kiêm tri kỉ tốt bức bách, giúp cậu ta trông quán net hai giờ, không ngờ cứ như vậy tự mình rơi vào lưới tình. Từ chỗ anh chàng vừa đi vào, chọn một vị trí phía sau, quay lưng về phía cửa sổ, cô đã quyết định rồi, đêm nay sẽ lấy cớ mình có ý tốt không trở về nhà, ở đây giúp tri kỉ trông quán net cả đêm miễn phí.

Cho nên khi bạn thân mang về hai bát oden (một món hầm của Nhật Bản), phát hiện Đông Niên núp sau quầy, lén lút loay hoay mở một hộp mì ăn liền ra, lúc thuận tay cầm mấy gói que cay, chân gà ướp tiêu, trên mặt còn lộ vẻ yêu đương tha thiết, cậu bị kinh hãi sâu sắc.

"Hắc, làm gì đấy?" Bạn thân nghĩ cô chuẩn bị thừa dịp mình không ở đây mà ăn vụng, âm thầm ghi nợ trong đầu, từ đằng sau, vươn móng, vỗ vỗ vai cô, “Ăn vụng cũng đừng ăn vụng thứ không ngon như vậy, trong ngăn tủ còn Ferrero Rocher (1) đấy."

(1) Ferrero Rocher: Một nhãn hiệu chocolate nổi tiếng thế giới của Ý.

"Thật sao?" Đông Niên có chút luống cuống tay chân, đặt hết mấy thứ này vào khay vừa được lau sạch sẽ, còn không thèm ngẩng đầu lên mà ra lệnh cho cậu bạn thân, “Mau, giao ra đây."

Bạn thân nghẹn họng.

Cậu ngoan ngoãn giao ra cả chỗ Ferrero Rocher đã cất đi để dành sau nửa đêm mới ăn, còn tưởng Đông Niên sẽ để lại cho mình mấy viên, không ngờ người ta trực tiếp mở ra, đặt hết vào khay.

Sau đó bưng phần ăn khuya thịnh soạn đến một góc của quán net.

Hồi hộp.

Hồi hộp quá.

Rõ ràng đi giày đế bằng, lại cảm thấy mình có thể trượt ngã bất cứ lúc nào, nước mì càng bắn ra, càng bưng không xong. Sớm biết thế này... thì đã chuẩn bị mì xào UFO cho anh ta rồi.

Đến khi nước mỳ bị bắn ra lần thứ hai, cô vẫn đứng mãi sau lưng người đó, ánh mắt có chút bối rối, nhìn quanh một lượt, mới cố gắng trấn định lại: "À... Xin chào."

Trời, sao câu nói gượng gạo quá vậy.

Đùa gì thế này, giọng nói cực hay của danh ca đây sao...

Anh chàng không phản ứng.

Tai nghe của quán net vẫn đặt ở chỗ cũ, anh ta dùng tai nghe màu đen cỡ lớn mình mang theo. Hình tượng này, đường nét này, anh chàng đẹp trai, nhất định phải đeo ống nghe thời trang rồi, đây tuyệt đối là nhận thức thẩm mĩ đặc thù của cô từ bé đến giờ. Anh chàng này đúng là từ lúc vào quán net, nhất cử nhất động, mỗi cái giơ tay nhấc chân đều là tâm điểm khiến người ta chú ý.

Trên màn hình máy tính có cửa sổ trò chơi được phóng to lên, chắc là đang chơi trò chơi? Nhưng rõ ràng anh ta không dùng bàn phím mà. Đông Niên vươn ngón trỏ, khe khẽ chọc chọc sau vai anh ta.

Người trước mặt nhận ra, rốt cuộc cũng quay đầu lại.

Cô nhẹ nhàng đặt khay trước mặt anh ta: "Cái này... là phần ăn khuya của quán net chúng tôi."

"Hả?" Phản ứng đầu tiên của anh chàng là tỏ vẻ bất ngờ, rồi sau đó, cũng rất nhanh phán đoán ra đây là tình huống gì, “Bao nhiêu tiền?"

Thì ra là đẩy mạnh tiêu thụ đồ ăn.

Bây giờ đến quán internet cũng phổ biến kiểu đẩy mạnh tiêu thụ sao? Có điều, mười đồng tiền bao đêm, vậy đúng là kiếm được quá ít rồi.

Anh nghĩ thế, có chút uể oải, với trong túi áo khoác treo trên ghế lấy ra một xấp nhân dân tệ.

"Á? Không cần -- "

"Ba mươi…" Bỗng nhiên, cậu nhóc phía sau đi tới đây, tay khoác lên vai cô, cười hì hì nói: ”Đơn giá phải là bốn mươi, phần ăn ba mươi."

Đông Niên lập tức đỏ mặt, không ngừng nháy mắt ra dấu với cậu bạn thân.

Bạn thân vờ như không thấy.

Hai người nháy qua nháy lại, ánh mắt dừng trước mặt anh chàng này, lại thành "Tiểu tình nhân tranh chấp vì giá tiền". Anh ta lại "Hả?" một tiếng, đặt năm mươi tệ lên bàn, “Vậy làm phiền hai người, cho tôi thêm một lon Sprite, cảm ơn."

Thế là, cuộc nói chuyện cứ như vậy kết thúc.

Màn trình diễn của cô còn chưa kịp bắt đầu, đã kết thúc rồi...

Lời tác giả: thuần túy là yy ngọt văn tiểu bạch văn, không nặng nề, chủ yếu là giải trí.

Thật ra cảm hứng cho tác phẩm này là vì hôm qua mình đọc lại “Rất nhớ rất nhớ anh”....


Mặc Bảo Phi Bảo

Mặc Bảo Phi Bảo

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mặc Bảo Phi Bảo: Lần đầu tiên cô chính thức giới thiệu mình là một ca cơ (2), anh... nghe không hiểu. Cô lại nói nick name của mình là "Mật Thất の Cá Bơi" (Cá bơi trong mật thất), anh vẫn nghe không hiểu. Cô tiếp tục giải thích, cái tên này lấy từ động tác của đoàn trưởng lữ đoàn trong "Hunter x Hunter". Anh... không thèm nghe tiếp nữa. Cô cho rằng người cô theo đuổi chỉ là một soái ca hạng ba, không ngờ, người này lại là truyền thuyết viễn cổ trong làng game E-sports.


Trọn đời trọn kiếp

Trọn đời trọn kiếp
Trước mặt, chỉ có đôi mắt đen nhánh kia. Vì cô, an ...
48 chương

Rất nhớ, rất nhớ anh

Rất nhớ, rất nhớ anh
Cô hoàn toàn không tin có thể mời được anh nhưng t ...
54 chương

Đen Trắng

Đen Trắng
Ôn Hàn dừng bước. Cô nhìn người đàn ông trước mắt ...
50 chương

Cá Mực Hấp Mật Ong

Cá Mực Hấp Mật Ong
Lần đầu tiên cô chính thức giới thiệu mình là một ...
48 chương