Tứ Nguyệt

nguồn sưu tầm

Tiếp cận không khí lạnh làm cho nhóm sỡ hữu cổ đông đều dọa trắng mặt. Bởi vì công ty con ở Tây Bộ bị lỗ, những người có chức cao chẳng những không báo kịp thời, còn cố ý giấu diếm. Đường Liệt hoàn mỹ...

Cảm Giác Em Mềm Lòng

9 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án


“Tuyết nhi, kẹp chặt lại… n, đúng vậy, như thế này…” Thanh âm nam tính trầm trọng hô hấp, cùng với tiếng khàn khàn tràn ngập hương vị hoan ái trong chiếc Ferrari không ngừng hưng phấn vang lên.

Mỹ nhân bị thân hình nam tính đặt ở trên tay lái không thể động đậy, toàn thân trần trụi, da thịt bóng loáng giống như đứa bé cùng với dấu vết hoan ái để lại.

Nữ nhân phát ra thanh âm cầu xin, “Liệt, chậm một chút… A! Anh… Quá lớn… Em, ân ~ chậm, chậm một chút… A! !” Nữ nhân thân hình theo nam nhân mà động tác kịch liệt va chạm vào tay lái, kiều nhũ bị đè ép có chút biến hình, lưng áo mỏng manh bị nam nhân hung hăng đè lại, hai chân thon dài bị nam nhân ác liệt tách ra đến mức, đùi đẹp bị nam nhân đưa vào vị trí.

Nữ nhân trần trụi khắp thân, còn nam nhân trừ bỏ vật nam tính lộ ra, cũng không một chút lõa lồ.

Nam nhân một bên trừu nắn tiểu huyệt mềm mại của nữ nhân, một bên dùng bàn tay to xoa nắn viên trân châu.

“A… ! Liệt, không cần, … Không cần như vậy…” Nữ nhân chịu không nổi hoan ái, toàn thân run rẩy , cảm giác được trong cơ thể liên tục không ngừng nhiệt lực, nữ nhân nhanh cầm lấy tay lái, sợ chính mình theo không kịp, đã bị nam nhân điên cuồng dục vọng lấp bao phủ.
 

Chọn chương

123456789