Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Câu Chuyện Về Em online

Câu Chuyện Về Em

"Càng huống chi, người đàn ông này còn trẻ mà đã phải làm cha mẹ, có gặp phải trắc trở cũng không phải là lạ.Người đàn ông vuốt cằm, đôi môi vẽ ra một đường cong, nói: "Đã làm phiền cô rồi.""

Scotland-Chiet-Nhi-Mieu
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 55 Chương

Văn án "Câu Chuyện Về Em"


Vào buổi chiều, trên đỉnh đầu là ánh nắng chói chang. Ôn Viễn đang đứng ở trên lầu hai, trong lòng có chút buồn phiền.

Ở thành phố B vào tháng bảy tháng tám, trời nóng như lò lửa, chỉ cần vận động nhẹ là cả người có thể ướt đẫm mồ hôi. Nhưng lúc này cô đang đứng dưới ánh mặt trời đã hơn nửa tiếng đồng hồ. Ôn Viễn chán nản lau mồ hôi trên trán, bỗng nhiên nghe thấy một giọng nam từ xa truyền đến: "Viễn Viễn."

Ôn Viễn lật tức rụt cổ lại, giận mà không dám nói gì. Cô có chút sợ mà xoay người sang chỗ khác. Ánh mắt không dám nhìn người kia, chỉ dám nhìn chằm chằm vào cổ tay áo có cài khuy của người đàn ông đó.

Người đàn ông liếc nhìn cô một cái, biết rõ là cô đang giả vờ. Không muốn vạch trần mọi chuyện, anh quay đầu nói với một người phụ nữ tóc xoăn: "Cô Phương, nếu không còn việc gì tôi xin dẫn Viễn Viễn đi về trước. Làm chậm trễ thời gian của cô, tôi thấy ngại quá."

Người phụ nữ gọi là cô Phương chỉ cười thẹn thùng, thân hình béo phì có chút kích động nói: "Ngài Ôn đừng nói như vậy, dạy dỗ học trò là trách nhiệm của những thầy cô chúng tôi. Huống chi, Viễn Viễn chỉ có chút nghịch ngợm."

Càng huống chi, người đàn ông này còn trẻ mà đã phải làm cha mẹ, có gặp phải trắc trở cũng không phải là lạ.Người đàn ông vuốt cằm, đôi môi vẽ ra một đường cong, nói: "Đã làm phiền cô rồi."

Ôn Viễn đứng ở một bên nghe mà mím môi lại. Hai người này có qua có lại, kẻ xướng người họa, không một chút lưu tình nào bán cô đi. Cô ngẩng đầu, trừng mắt nhìn người đàn ông, bày tỏ việc mình rất không vui, nhưng mà cô đã bị anh tóm ngay tại trận. Cho nên một giây sau, Ôn Viễn liền cúi đầu an phận mà nghe.


Scotland-Chiet-Nhi-Mieu

Scotland-Chiet-Nhi-Mieu

Câu nói đặc sắc trong truyện của Scotland-Chiet-Nhi-Mieu: Càng huống chi, người đàn ông này còn trẻ mà đã phải làm cha mẹ, có gặp phải trắc trở cũng không phải là lạ.Người đàn ông vuốt cằm, đôi môi vẽ ra một đường cong, nói: "Đã làm phiền cô rồi."


Câu Chuyện Về Em

Câu Chuyện Về Em
Càng huống chi, người đàn ông này còn trẻ mà đã ph ...
55 chương