Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cây sakê ra đi online

Cây sakê ra đi

"Có đôi khi, em muốn nuốt anh vào bụng, mãi mãi chẳng chia lìa. Có lúc, em lại muốn nhả anh ra, trả lại tự do cho anh, cũng là cho em tự do…"

Trương Tiểu Nhàn

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 70 Chương

Văn án "Cây sakê ra đi"

Trình Vận và Lâm Phương Văn lại quay về bên nhau. Nhưng Lâm Phương Văn chính là một người không thể chung tình với một người, anh ta đã nảy sinh tình cảm với cô ca sĩ Cát Mễ Nhi mà anh ta đã khai quật được.

Tình yêu giữa hai người họ đã biến mất theo lời nói dối. Nắm tay nhau đi hết con đường hóa ra chỉ là ảo tưởng sẽ mãi không thành sự thật của cô. Trình Vận mang theo trái tim tan vỡ của mình rời khỏi Lâm Phương Văn.

Cô không biết trái tim con người có thể có hai tình yêu, có hai nỗi nhớ, có hai nỗi đau và hạnh phúc cùng lúc hay không? Chẳng lẽ lòng trung thành là đi ngược lại tình yêu?


Văn án 2


Sau câu chuyện “Cô gái trên cây sa kê”, Lâm Phương Văn và Trình Vận quay lại với nhau, thế nhưng hai người họ có thể tiếp tục những ngày tháng hạnh phúc bên nhau hay không?

Hai người còn quá trẻ, còn trẻ như thế đã bắt đầu tình yêu, cuối cùng phải đối mặt với những thử thách và thất bại. Khoảng cách của hai người ngày càng gần, hay là ngày càng xa?

Cát Mễ Nhi và Hàn Tinh Vũ sẽ chen vào giữa hai người, tình yêu của họ có thể vượt qua thử thách?

Họ thật sự đã định trước không thể bên nhau sao?Tình yêu rốt cuộc là cắn nuốt hay là nhả ra?Có đôi khi, em muốn nuốt anh vào bụng, mãi mãi chẳng chia lìa. Có lúc, em lại muốn nhả anh ra, trả lại tự do cho anh, cũng là cho em tự do…Trương Tiểu Nhàn

Trương Tiểu Nhàn

Câu nói đặc sắc trong truyện của Trương Tiểu Nhàn: Có đôi khi, em muốn nuốt anh vào bụng, mãi mãi chẳng chia lìa. Có lúc, em lại muốn nhả anh ra, trả lại tự do cho anh, cũng là cho em tự do…


Hồng Nhan Lộ Thủy

Hồng Nhan Lộ Thủy
Yêu 1 người là ban cho người ấy quyền năng làm mìn ...
20 chương

Cây sakê ra đi

Cây sakê ra đi
Có đôi khi, em muốn nuốt anh vào bụng, mãi mãi chẳ ...
70 chương

Cô gái trên cây sake

Cô gái trên cây sake
Thâm tình là gánh nặng mà anh không thể đảm đương, ...
22 chương

Tay buông tay và tim thôi nhớ

Tay buông tay và tim thôi nhớ
Rồi sớm muộn cũng có một ngày, bạn sẽ mỉm cười khi ...
7 chương