Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Chàng ngốc ở thôn nọ online

Chàng ngốc ở thôn nọ

"Mà giữa thôn ấy, duyên phận run rủi đã đưa cô gái "ế" và chàng ngốc lại với nhau, tạo nên một gia đình đặc biệt nhưng cũng rất đỗi bình thường như bao gia đình khác trong thôn làng ấy."

Phúc Bảo
Từ khóa:Điền văn

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 48 Chương

Văn án "Chàng ngốc ở thôn nọ"

Đây là câu chuyện xảy ra ở một thôn làng nhỏ, nhà họ Lý ở phía tây có cô con gái lớn tên Hà Hoa gả cho chàng ngốc Trường Sinh ở phía đông…

Truyện vô cùng dễ thương, đọc mà cứ tủm tỉm cười suốt.

Truyện không trai giàu, chẳng gái đẹp, cũng không phúc hắc quyền thế, chỉ đơn giản là cuộc sống của những người nông dân chân chất nơi 1 thôn làng nọ.

Mà giữa thôn ấy, duyên phận run rủi đã đưa cô gái "ế" và chàng ngốc lại với nhau, tạo nên một gia đình đặc biệt nhưng cũng rất đỗi bình thường như bao gia đình khác trong thôn làng ấy.

Đọc truyện để thấy rằng cho dù là gái ế, hay là trai ngốc thì họ vẫn có quyền có một gia đình hạnh phúc như ai, chỉ cần họ biết trân trọng, biết phấn đấu giữ gìn gia đình ấy, hạnh phúc ấy.

Đọc truyện có lẽ bạn sẽ không rơi nước mắt, nhưng cũng không thiếu những đoạn ngậm ngùi. Vì cuộc sống nơi thôn làng ấy, thực ra có những điều "rất thực", cuộc sống đời thực của chúng ta hiện nay được tác giả lồng ghép vào truyện hết sức tài tình, thể hiện ước mong của người phụ nữ về đời sống vợ chồng, về một gia đình hạnh phúc.

Đọc để cảm nhận chàng ngốc nhưng có những chuyện, những lúc chàng không ngốc tí nào, thậm chí còn biết "gài" vợ mình nữa (tuy nhiên cũng hay bị vợ gài lại).


Phúc Bảo

Phúc Bảo

Câu nói đặc sắc trong truyện của Phúc Bảo: Mà giữa thôn ấy, duyên phận run rủi đã đưa cô gái "ế" và chàng ngốc lại với nhau, tạo nên một gia đình đặc biệt nhưng cũng rất đỗi bình thường như bao gia đình khác trong thôn làng ấy.


Chàng ngốc ở thôn nọ

Chàng ngốc ở thôn nọ
Mà giữa thôn ấy, duyên phận run rủi đã đưa cô gái ...
48 chương