Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Chính Phi của Độc Vương online

Chính Phi của Độc Vương

"Tiêu Khuynh Thành nghe xong, bổng dưng ngẩng đầu lên, một tay đè lấy tay hắn: "Không muốn, nếu như ngươi đem ta vây khốn trong hoàng cung, ta sẽ hận ngươi cả đời. Ta thích tự do, hơn nữa Đế vương từ xưa đến nay tam thê tứ thiếp, ngươi cảm thấy ta sẽ cùng nữ nhân khác chia xẻ một người đàn ông sao?""

Dạ Khinh Thành

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 99 Chương

Văn án "Chính Phi của Độc Vương"

Cô kiêu ngạo đến cực điểm, nàng là người ngu ngốc. Khi cô trở thành nàng thì tương lai đã định trước khiến cho trời long đất lở. Nàng (dùng từ này do cô đã xuyên về cổ đại) sử dụng thủ đoạn dọn dẹp hết đám người ti tiện, giẫm đạp tỷ tỷ ruột, giết chết kẻ thù của mẫu thân. Nàng giả heo ăn thịt hổ, sẵn thế trở mình.

Thái tử đương triều nguyện lấy giang sơn làm sính lễ, dâng tặng nàng cả thiên hạ, cả đời che chở nàng.

Giang hồ Tuyệt diện La Sát đến chết vẫn muốn đi theo nàng.

Thái tử nước láng giềng là huynh đệ của nàng.

Cổ Tổ vương là nghĩa phụ của nàng.

Con của Hộ Quốc Công đương triều là thuộc hạ của nàng.

Vậy nên trong Huyền Minh đại lục này có ai mạnh hơn so với nàng? Nếu có người dám động tới nàng, thì ngày mai kẻ đó chắc chắn sẽ phải đi gặp Diêm vương.


Dạ Khinh Thành

Dạ Khinh Thành

Câu nói đặc sắc trong truyện của Dạ Khinh Thành: Tiêu Khuynh Thành nghe xong, bổng dưng ngẩng đầu lên, một tay đè lấy tay hắn: "Không muốn, nếu như ngươi đem ta vây khốn trong hoàng cung, ta sẽ hận ngươi cả đời. Ta thích tự do, hơn nữa Đế vương từ xưa đến nay tam thê tứ thiếp, ngươi cảm thấy ta sẽ cùng nữ nhân khác chia xẻ một người đàn ông sao?"


Chính Phi của Độc Vương

Chính Phi của Độc Vương
Tiêu Khuynh Thành nghe xong, bổng dưng ngẩng đầu l ...
99 chương