Trương Tiểu Nhàn

nguồn sưu tầm

Thâm tình là gánh nặng mà anh không thể đảm đương, câu nói yêu thương chỉ là lời nói dối ngẫu nhiên thành hiện thực....

Cô gái trên cây sake

22 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Cây bánh mì thực sự tồn tại, nó là một cây gỗ lớn được sinh ra ở châu Á và châu Mỹ.Có người nói, hạnh phúc của người phụ nữ là dây tơ tìm thấy cái cây gửi gắm được.Cũng có người nói, vấn đề khó khăn nhất đối với phụ nữ chính là lựa chọn giữa bánh mì và tình yêu.Ba người bạn tốt Trình Vận, Chu Địch Chi, Thẩm Quang Huệ trong tiểu thuyết đều tự đi kiếm tìm cây bánh mì thuộc về mình. Bánh mì có thể là vật chất, có thể là hư vinh, cũng có thể không hề chân thực.Các cô gái quen nhau từ năm mười ba tuổi, tình bạn bắt đầu từ đội bóng chuyền. Họ cùng trải qua niềm vui của sự trưởng thành, bối rối của mối tình đầu, yêu và hận, nỗi nhớ cùng niềm đau.Chuyện phụ nữ làm giỏi nhất và cũng thất bại nhất chính là yêu đàn ông.Chu Địch Chi nói, nếu cô ấy chết thì bài ca phúng điếu của cô ấy chính là chuyện một cô gái không ngừng gặp phải đàn ông xấu.Thẩm Quang Huệ nói, lấy chồng ở Truân Môn rất không vẻ vang, chí ít cũng phải lấy chồng ở khu Bào Mã mới được.Trình Vận nói, có thể khiến đối phương đau lòng, mới là tình yêu mãnh liệt giữa hai người.*Đôi lời của bạn Giày:Nói thế nào nhỉ? Giày mở hố này chỉ vì thích Đường Yên, cô ấy đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể cùng tên. Vì muốn hiểu hơn về bộ phim nên mới edit truyện này, khi đã edit rồi thì thật sự thích câu chuyện của các cô gái trong truyện, họ đã yêu, đã sống và đã trưởng thành như thế nào. Có thể truyện đối với Giày là hay nhưng đối với những người khác thì chưa chắc. Vậy nên không yêu xin đừng nói lời cay đắng .Có vài chú ý trước khi đọc truyện:- Truyện có khác phim vì kịch bản phim đã sửa đổi đôi chút để hợp với bối cảnh mới, mong mọi người đừng so sánh quá đáng.- Những ai thích sạch thân sạch tâm sạch vân vân thì hãy quay ra vì truyện này không dành cho bạn.Cuối cùng, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.


Chương 1: Những năm tháng tuổi trẻ đóKhi ấy, tôi chưa từng nghĩ rằng, tôi là một cô gái muốn có bánh mì và cũng muốn có cả tình yêu. 
Chương 2: Cảm giác của người đang yêuThâm tình là gánh nặng mà anh không thể đảm đương, câu nói yêu thương chỉ là lời nói dối ngẫu nhiên thành hiện thực. 
Chương 3: Bài hát đêm giao thừa“Nếu tình yêu cùng năm tháng có thể nhẹ nhàng xé tan, ném xuống biển sâuVậy thì anh sẵn lòng từ nay về sau trầm mặc nơi đáy biển…Giọng nói của em, anh thích nghe nhưng không hiểu được,Im lặng của anh, em nguyện thấy nhưng cũng không rõ…” 
Chương 4: Nỗi nhớ rải không trungĐợi chờ ngàn năm, phải chăng chỉ vì đợi một mối duyên tàn, một lần tan vỡ? 
Chương 5: Ôm anh lần nữaEm nào có hay, trong đêm sinh sinh tử tử thật thật ảo ảo, anh sẽ không để em ra đi nữa.