Cật Hóa Nhất Mai

nguồn sưu tầm

Một Mạc Tiểu Mỹ, là cô gái vừa ngây thơ, vừa không biết điều, lại không đáng tin cậy, thân như dây leo + ngang bướng + thiếu nữ xinh đẹp chơi đàn piano, nhưng tại sao lại là cô giáo? Một Tiếu Bạch, đê...

Cô Giáo, Trốn Kẻ Đê Tiện Kia Đi

59 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án

"Mất mặt" là một nghĩa xấu.

Nó có thể dùng ở rất nhiều tình huống khác nhau. Điều kiện tiên quyết là, bạn phải có "Người" mới có thể dùng được nó.

Giống như cô đang đứng trên con đường sự nghiệp mới bắt đầu của mình bây giờ, lúc nào trong ngực mình cũng ôm một đống tài liệu từ A đến O, chính điều này khiến cho cô phải suy nghĩ rất nhiều, bi thương thấy rằng ở tuổi 26, rốt cuộc còn có bao nhiêu người “Người” cô mới có thể không dùng nó.

Không sai, cô chính là Mạc Tiểu Mỹ, được người trong giang hồ xưng là “Chị hai”. Từ hai tuổi cho đến bây giờ, trừ việc chơi được đàn Piano là một việc rất tốt, có hơi hơi không ổn định về thần kinh, còn lại thì cô không có ưu điểm gì.

Khi biết cô trở thành Giáo sư của hệ âm nhạc trực thuộc Đại học J, em gái vô cùng ngây thơ của cô nâng cặp mắt kính lên, yếu ớt hỏi: "Chị, chị nói, chị dạy sinh viên học, hình như có gì đó sai sai?"

Mẹ cô cũng nghi hoặc nhìn cô hỏi han: "Nhìn bộ dáng của con như vậy, tự mình còn không chăm sóc được nữa là, làm sao mẹ có thể yên tâm để con đi dạy được?"

Con như thế nào? Tính tình của con đâu còn như cấp hai, con làm việc rất nghiêm túc không được sao?

Vì vậy, dưới một đống ánh mắt hoài nghi, cô bực tức một thân một mình đi tới thị trấn G, một mình khiêng cả núi hành lý đến trường Đại học J.

Ai ngờ, so với mộng tưởng, lần đầu tiên nhìn thấy nơi này, đã thấy hiện thực khác xa như vậy.