Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không? online

Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không?

"Trên thương trường anh và cô là đối thủ cạnh tranh Một chút chuyện ngoài ý muốn đã làm bọn họ nảy sinh chân tình Cũng làm cho Vòng quay vận mệnh đã cắt đứt một lần nữa lại chuyển động – Sâu xa trong đó, giữa bọn họ giống như có sức hấp dẫn trí mạng Tất cả đều chỉ có thể đi theo số mạng đã viết sẵn xong Tình cảm nhớp nhoáng như thế, nhưng cũng tự nhiên như thế…… Sau tiếng sét ái tình không bao lâu ấy, bọn họ thường hay nằm mơ Hơn nữa hai người luôn nằm mơ giống nhau Chẳng lẽ, bọn họ yêu đối phương nhiều đến nỗi ngay cả trong mơ cũng muốn yêu thêm lần nữa sao? Điều bọn họ không biết chính là, bởi vì dây tơ hồng liên hệ giữa hai người bọn họ đã đứt lìa ngoài ý muốn Chống đỡ sợi dây tơ hồng ấy sẽ không tránh khỏi phát sinh ra một khoảng thời gian trống Dẫn đến đường tình của bọn họ lại phải thêm một lần nữa Giống như là bộ phim lại chiếu lần nữa Mỗi chi tiết nhỏ đều phải quay lại một lần nữa Bao gồm trận cướp kia ngoài ý muốn cướp đi sinh mạng của cô……"

Quả Lệ
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 10 Chương

Văn án "Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không?"

Mở đầu

Người bị xui xẻo, thì bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu cũng có thể gặp phải thần xui xẻo, nhưng hắn thì sao?

Quay đầu nhìn lại xung quanh, thần xui xẻo cũng không có bên cạnh hắn! Nhưng vì sao hắn vẫn gặp phải chuyện xui vậy?

Hắn chẳng qua mới vừa xã giao xong, mới nhậm chức làm nguyệt lão ba ngày nay thôi, nhận thức còn lơ mơ, an tĩnh để làm việc cũng sai lầm sao? Vợ chồng người ta cãi cọ nhau thì có liên quan gì hắn nào? Vì sao người cuối xùng bị xui xẻo lại là hắn đây?

Hắn khóc không ra nước mắt mà nhìn cuốn sổ ghi chép nhân duyên trên tay mình, vừa buồn bã mà nhìn thổ địa công và thổ địa bà ở một bên cãi cọ.

Mới vừa rồi hắn thật khổ cực làm xong mấy sợi dây tơ hồng, lại vì hai vợ chồng bọn họ gây gổ, thổ địa bà giận mà chưởng một cái đánh bay ra ngoài, kết quả thổ địa công lại xảo diệu tránh khỏi được, sau đó cứ như vậy “chuẩn xác” chưởng trúng dây tơ hồng hắn vừa mới cột xong.

Dây tơ hồng bị đánh trúng, tên mới trên sổ ghi chép nhân duyên cũng muốn nổi lên, nhưng sợi chỉ đỏ này đứt, tên tuy là lành lặn nhìn ra là ai, nhưng toàn bộ lại không hiện lên đầy đủ thì không được tính.

Bây giờ thì hay rồi, vị trí trên sổ ghi chép lại không hoàn chỉnh, nhân duyên này không trên không dưới biết làm thế nào đây? Tự dưng chặt đứt nhân duyên đang tốt đẹp của người ta, không chỉ phá hư, nếu làm lại một lần nữa cũng không phải là một việc đơn giản, đây chính là việc vô cùng khó khăn so với bình thường.

Nhân duyên tự dưng bị cắt đứt thật cũng sẽ làm thay đổi rất nhiều những sự việc không đoán trước, không hiểu lòng mình, người không biết vì sao chết, cũng có thể là nguyên nhân không có cách nào cứu vãn nhân duyên này; định luật sống chết có số cũng sẽ bị đảo lộn, thời gian luân hồi trên người bọn họ cũng đã không có tác dụng gì nữa, có thể nói đó là một kiếp nạn, sống chết đều không phải do chính mình!

“Khụ khụ khụ…… Tiểu Lão Đệ, thật sự rất xin lỗi.” Thổ địa công vuốt bộ râu bạc thật dài của mình, áy náy mà nhìn cuốn sổ ghi chép nhân duyên trên tay Nguyệt Lão, cũng đã nhìn thấy chỗ không hoàn chỉnh đó.

Nghe Thổ địa công nói lời xin lỗi, lúc này Nguyệt Lão mới thoáng thay đổi thái độ ai oán tức giận vừa rồi.

Mặc dù việc nối dây tơ hồng đã hỏng rồi, nhưng ít ra còn có một người có thể bàn bạc cách sửa chữa, hắn vẫn khônng tính là quá thảm.

“Vậy chuyện…...” Nguyệt Lão cầm trong tay cuốn sổ ghi chép nhân duyên giơ lên trước, lúc này mới muốn mở miệng hỏi xem làm thế nào sửa chữa sai lầm vừa rồi, nhưng mới vừa mở miệng, cái gì cũng chưa kịp nói, Thổ địa công đã giành lên tiếng trước.

“Lão thái bà kia gây ra chuyện này, còn không có nói một lời xin lỗi nào cho Tiểu Lão Đệ ngươi, ta sẽ bắt nàng ấy trở lại nhận lỗi với ngươi……”

Tiếng “xin lỗi” vẫn còn văng vẳng bên tai Nguyệt Lão, đại lão gia tóc trắng xám trước mắt đã sớm biến mất không còn tung tích nào.

Cách sửa chữa không phải là không có, nhưng hắn cũng chỉ là một tay mơ thôi, Nguyệt Lão cũng mới làm có ba ngày, tất cả tình trạng có thể phát sinh Nguyệt Lão tiền nhiệm cũng đã nói qua tất cả cho hắn, nhưng nghe là một chuyện, làm được lại là một chuyện khác.

Hai vợ chồng gây họa làm cho hắn mới nhậm chức có ba ngày kia cứ như vậy mà chạy mất, hắn có thể tin tưởng bọn họ thực sự sẽ trở lại nói lời xin lỗi sao?

“Có thể…… Không cần xin lỗi đi?” Hắn chỉ cần có người giúp hắn sửa chữa sai lầm nhân duyên này thôi mà!

Bạn đọc chương:

Quả Lệ

Quả Lệ

Câu nói đặc sắc trong truyện của Quả Lệ: Trên thương trường anh và cô là đối thủ cạnh tranh Một chút chuyện ngoài ý muốn đã làm bọn họ nảy sinh chân tình Cũng làm cho Vòng quay vận mệnh đã cắt đứt một lần nữa lại chuyển động – Sâu xa trong đó, giữa bọn họ giống như có sức hấp dẫn trí mạng Tất cả đều chỉ có thể đi theo số mạng đã viết sẵn xong Tình cảm nhớp nhoáng như thế, nhưng cũng tự nhiên như thế…… Sau tiếng sét ái tình không bao lâu ấy, bọn họ thường hay nằm mơ Hơn nữa hai người luôn nằm mơ giống nhau Chẳng lẽ, bọn họ yêu đối phương nhiều đến nỗi ngay cả trong mơ cũng muốn yêu thêm lần nữa sao? Điều bọn họ không biết chính là, bởi vì dây tơ hồng liên hệ giữa hai người bọn họ đã đứt lìa ngoài ý muốn Chống đỡ sợi dây tơ hồng ấy sẽ không tránh khỏi phát sinh ra một khoảng thời gian trống Dẫn đến đường tình của bọn họ lại phải thêm một lần nữa Giống như là bộ phim lại chiếu lần nữa Mỗi chi tiết nhỏ đều phải quay lại một lần nữa Bao gồm trận cướp kia ngoài ý muốn cướp đi sinh mạng của cô……


Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không?

Có Muốn Tình Yêu Đích Thực Hay Không?
Trên thương trường anh và cô là đối thủ cạnh tranh ...
10 chương