Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cô vợ trẻ con của Lăng Thiếu bá đạo online

Cô vợ trẻ con của Lăng Thiếu bá đạo

"Úc Tử Duyệt, những chuyện anh làm trước kia thật sự khiến em không cảm giác được một chút yêu thương nào sao?" Trong lòng anh tràn đầy khổ sở, hỏi ngược lại."

Ức Tích Nhan

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 271 Chương

Văn án "Cô vợ trẻ con của Lăng Thiếu bá đạo"

Cô là con gái cưng của một gia đình giàu có bậc nhất tại thành phố A. Nhỏ nhắn xinh xắn như một búp bê Lolita, tính tình bướng bỉnh thường hay gây rối, ham vui rất yêu thích đi du lịch đây đó cuộc sống không buồn không lo nhưng lại rất lém lỉnh!

Anh là cậu cả nhà họ Lăng, một gia đình lừng lẫy khét tiếng ở Kinh Đô. Mặt mũi lúc nào cũng lạnh lùng khép kín, lòng dạ khó đoán, cứ như một ông chú già khó tính!

Nhưng anh lại chính là ân nhân cứu mạng cô, tuy nhiên ở trong mắt cô cũng chính là ‘ông chú già’ khó khăn thường hay gây khó dễ cho cô ở mọi lúc mọi nơi!

Bất thình lình hay tin có người tới nhà ngỏ lời cầu hôn, sắc mặt Úc Tử Duyệt đen như đáy nồi cười cười mà như mếu, mình mới có 20 tuổi thôi mà!

Hơn nữa đối tượng cầu hôn ấy lại chính là Lăng Bắc Hàn, người đã từng gây thù chuốc oán với mình?

Nhưng chỉ trong vòng một đêm, cô nhóc ấy đã bị kích thích mà thay đổi chủ ý!

"Con đồng ý! Con đồng ý lấy Lăng Bắc Hàn!"

Cứ như vậy, một cô gái chỉ mới 20 tuổi, bởi sự giận dỗi vì bị phụ tình mà đi lấy một người đàn ông những 30 tuổi.

Do đó, cuộc sống đặc sắc sau khi cưới của một cô bé Lolita ranh mãnh và ông chú quân nhân khó tính sẽ được bắt đầu.

Đêm tân hôn:

"Lăng Bắc Hàn, tôi nói cho anh biết, mặc dù chúng ta đã kết hôn nhưng nếu chưa được tôi cho phép, anh.....Anh không được chạm vào tôi!" Ngay đêm tân hôn, trong men say ngà ngà phơi phới, người con gái nào đó vừa cởi bỏ quần áo trên người mình vừa lầu bầu nói.

"Ưm. . . ." Lời vừa mới dứt, đôi môi nhỏ nhắn đã bị người đàn ông ngang ngược nào đó chận lại, nuốt tươi hết những lời cô muốn nói! Lòng bàn tay to lớn ngay sau đó phủ lên chiếc bánh bao nhỏ bé xinh xinh. . . .

"Đừng. . . .Lệ Mộ Phàm, đừng mà. . . ." Vào lúc người đàn ông ấy đang từ từ tiến vào cơ thể cô thì từ cái miệng nhỏ của cô không ngờ lại thốt ra tên của một người đàn ông khác!

Lăng Bắc Hàn nói: Úc Tử Duyệt, tôi mặc kệ trong lòng em trước kia có người nào khác hay không, nhưng hiện tại em chỉ có thể có một mình tôi mà thôi!

Đoạn ngắn đặc sắc thứ nhất:

"Lăng Bắc Hàn! Tiểu thuyết BL và Anime trong PAD của em đâu?" Cô gái nào đấy giơ cao chiếc máy tính bảng đã bị trống rỗng xông tới chỗ người đàn ông nọ rống lên.

"Anh đã sơ ý format lại ổ cứng rồi."

"Anh....Cố….Ý….Đúng không?"

"Nếu cố ý thì thế nào?"

"Anh phải đền lại!"

"Tam quan bất chính, tư tưởng không trong sáng, sao có thể xứng với cái tên chị dâu nhà Binh?"

Đoạn ngắn đặc sắc thứ hai:

"Úc Tử Duyệt! Mở cửa!"

"Đừng hòng! Trừ phi anh phải hát lên!"

"Hát cái gì?"

"Vợ yêu àaaaa, mở cửa ra đi.......”

"......" Người đàn ông nào đó im lặng một lúc, sau đó nói, "Nếu còn không mở, anh sẽ đạp cửa đấy!"

"Anh dám? Nếu anh dám đạp cửa á, em sẽ ly hôn với anh ngay!" Lời của cô gái ấy vừa dứt......

Kế tiếp là tiếng ‘Oành’ vang lên, ngay sau đó cửa phòng bị đá văng ra, người đàn ông ấy khí thế hùng hổ xông lên phía trước đẩy nhẹ cô gái nhỏ đang ngồi ở mép giường ngã về phía sau....