Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cưới Cô Vợ Non Nớt online

Cưới Cô Vợ Non Nớt

"Tình yêu không phải là trò chơi, dùng hết tâm tư chỉ vì muốn ôm người vào lòng. Tình cảm không thể đánh cuộc, từng bước theo sát thầm nghĩ quý trọng người trong tim. Đang xảy ra chuyện gì đây? Lôi Kỳ Nhi cô ngay cả yêu đương còn chưa trải qua mà đã kết hôn với một người đàn ông xa lạ? Mặc dù người đàn ông này rất đẹp trai, nhưng mà má ơi, cô không muốn lấy chồng lúc này. Tuy rằng anh che chở lại tận tâm chăm sóc cho cô mọi bề, dáng người mê hoặc làm cho cô chảy nước miếng ròng ròng, trong lòng một đống tà niệm xoay vòng vòng. Nhưng mà người đàn ông nhìn lãnh khốc này lại tích chữ như vàng, môi mỏng còn chặt hơn cả vỏ trai. Tình cảm mà anh dành cho cô giấu sâu đến không thấy đáy, chưa từng nói qua câu yêu cô. Vì thế, cô quyết định vặn bung đôi môi mỏng của anh ra, không lấy được lời thật lòng của anh thì không buông tha. Long Tuyền, môn chủ Long Môn, là người mà hai giới hắc bạch vừa nghe thấy đã biến sắc. Gặp lại Lôi Kỳ Nhi sau mười năm, trong lòng anh chỉ có sự tồn tại của cô. Vì muốn có được cô, anh hao tổn tâm tư sắp xếp một cuộc xem mắt theo lệnh của cha mẹ hai bên. Hơn nữa còn dung túng những người khác bày ra cạm bẫy, muốn cô ngoan ngoãn trở thành vợ của Long Tuyền. Bởi vì cưng chiều cô, cho nên tất cả những gì cô muốn anh đều tự tay dâng lên, rõ ràng là muốn có được tình yêu của cô. Nhưng lại biến khéo thành vụng, đổi lại việc Lôi Kỳ Nhi ném trả nhẫn cưới cho anh, còn nói, cô và anh, vĩnh viễn không gặp lại......."

An Tĩnh.
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 9 Chương

Văn án "Cưới Cô Vợ Non Nớt"

Mở đầu

Chất lỏng màu đỏ sóng sánh trong chiếc ly thủy tinh.

"Tôi nói, anh thật sự mặc kệ sao?” Giọng nói mang theo đùa cợt của một người đàn ông chậm rãi vang lên.

Ngón tay thon dài tiếp tục lắc lắc ly rượu, không hề vì lời nói của người đàn ông kia mà chuyển động.

Hừm, đùa quá trớn rồi sao? “Mọi người ở chung với nhau lâu như vậy, mà anh còn lạnh nhạt như thế, thật làm cho người ta đau lòng mà!” Giọng nói người đàn ông kia lại truyền đến lần nữa, nhưng mà trong giọng nói lại không có một chút cảm giác đau lòng nào, ngược lại nhiều ý châm chọc hơn, tuyệt không sợ đối phương tức giận.

"Nếu như công ty cứ đóng cửa như vậy, chị ấy sẽ rất đau lòng nhỉ?” Nhìn thấy người đàn ông đó không có chút phản ứng nào, người đàn ông kia cất tiếng cười giảo hoạt, làm cho người đàn ông đó không thể tiếp tục thờ ơ được nữa.

Chị ấy, chính là vết thương trí mệnh của người đàn ông đó!

Ngón tay dài căng thẳng, rốt cuộc người đàn ông đó cũng mở miệng: “Sau này toàn bộ công trình phân ba phần trăm cho cậu, như vậy đã hài lòng chưa?”

Ba phần trăm....... Nghe vậy, người đàn ông kia cười giống như một con hồ ly “Ôi chao, dựa vào giao tình của chúng ta, ba phần trăm, thật đúng là quá ít rồi.”

“Bốn, bằng không không cần bàn nữa.”

Bốn phần trăm, cái này, anh ta thật sự nên biết đủ “Được rồi được rồi, bốn phần trăm thì bốn phần trăm” Bộ dáng của anh ta miễn cưỡng, tiêu chuẩn của việc chiếm được tiện nghi còn khoe mã “Cũng không nghĩ lại, tôi đã nhắm một mắt mở một mắt để Tứ thiếu gia và Ngũ tiểu thư làm bừa.”

Người đàn ông đó lại yên lặng một lần nữa. Luôn không có phản ứng đối với lời nói của anh ta, làm cho người đàn ông kia có cảm giác bản thân lầm bầm lầu bầu một mình giống như một tên ngốc.

Bỗng dưng, anh ta nở một nụ cười thật to. “Đừng nói anh cho tôi bốn phần trăm kia không công, hiện tại tôi nói cho anh nghe một tin tức quan trọng. Nghe nói, tuần sau chị ấy có một cuộc hẹn xem mắt, đối phương là con trai của một tập đoàn lớn.” Đến đây đi, mau cho anh ta một phản ứng suốt đời khó quên hoặc là đập bàn tán dương đi.

"Tôi biết.” Ngoài dự liệu của anh ta, người đàn ông đó thế mà lại bình tĩnh đáp lại một câu.

"Sao anh biết được?” Người biết được tin tức này không nhiều lắm, trừ phi.......” Đối tượng xem mắt của chị ấy là anh!” Tuyệt đối chính xác. Nếu không người đàn ông này làm thế nào có thể giữ được tỉnh táo chứ?

Người đàn ông đó không đáp lại, chỉ một ngụm uống cạn ly rượu. Đợi lâu như vậy, đã đến thời điểm thu lưới rồi.


 

Bạn đọc chương:

An Tĩnh.

An Tĩnh.

Câu nói đặc sắc trong truyện của An Tĩnh.: Tình yêu không phải là trò chơi, dùng hết tâm tư chỉ vì muốn ôm người vào lòng. Tình cảm không thể đánh cuộc, từng bước theo sát thầm nghĩ quý trọng người trong tim. Đang xảy ra chuyện gì đây? Lôi Kỳ Nhi cô ngay cả yêu đương còn chưa trải qua mà đã kết hôn với một người đàn ông xa lạ? Mặc dù người đàn ông này rất đẹp trai, nhưng mà má ơi, cô không muốn lấy chồng lúc này. Tuy rằng anh che chở lại tận tâm chăm sóc cho cô mọi bề, dáng người mê hoặc làm cho cô chảy nước miếng ròng ròng, trong lòng một đống tà niệm xoay vòng vòng. Nhưng mà người đàn ông nhìn lãnh khốc này lại tích chữ như vàng, môi mỏng còn chặt hơn cả vỏ trai. Tình cảm mà anh dành cho cô giấu sâu đến không thấy đáy, chưa từng nói qua câu yêu cô. Vì thế, cô quyết định vặn bung đôi môi mỏng của anh ra, không lấy được lời thật lòng của anh thì không buông tha. Long Tuyền, môn chủ Long Môn, là người mà hai giới hắc bạch vừa nghe thấy đã biến sắc. Gặp lại Lôi Kỳ Nhi sau mười năm, trong lòng anh chỉ có sự tồn tại của cô. Vì muốn có được cô, anh hao tổn tâm tư sắp xếp một cuộc xem mắt theo lệnh của cha mẹ hai bên. Hơn nữa còn dung túng những người khác bày ra cạm bẫy, muốn cô ngoan ngoãn trở thành vợ của Long Tuyền. Bởi vì cưng chiều cô, cho nên tất cả những gì cô muốn anh đều tự tay dâng lên, rõ ràng là muốn có được tình yêu của cô. Nhưng lại biến khéo thành vụng, đổi lại việc Lôi Kỳ Nhi ném trả nhẫn cưới cho anh, còn nói, cô và anh, vĩnh viễn không gặp lại.......


Chán Ghét Cô Đơn Mới Yêu Anh

Chán Ghét Cô Đơn Mới Yêu Anh
Yêu anh , một lời sao có thể thể hình dung hết, em ...
10 chương

Cưới Cô Vợ Non Nớt

Cưới Cô Vợ Non Nớt
Tình yêu không phải là trò chơi, dùng hết tâm tư c ...
9 chương