Ngải Tiểu Đồ

nguồn sưu tầm

Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào? con đường đã không còn anh, Tôi luôn phải tìm đường, tìm đến con đường nào? con đường trở lại trái tim anh. Gặp nhau một lần trong đời, mưu sinh mưu ái?!...

Cuối Con Đường Tình

69 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Xem xong quyển hồ sơ vụ án do thực tập sinh vừa trình lên, Lạc Thập Giai không che giấu được vẻ bực dọc nóng nảy lộ rõ trong ánh mắt.

Đối với mấy cô thực tập sinh này, ngay cả việc nổi giận cũng cảm thấy lãng phí thời gian.

Cô hết chịu nổi đành phải cho gọi cô thực tập ỏng ẹo kia lên.

Cô nàng đến từ đại học luật hạng nhất của thành phố thành phố Thẩm Quyến, là sinh viên khóa dưới của Lạc Thập Giai, nghe nói thành tích học tập ở trường của cô nàng rất tốt, cũng bởi vậy Lạc Thập Giai mới bằng lòng thay phó giáo sư hướng dẫn cho con bé.

Ngày nào cô ta đến chỗ làm cũng ăn mặc đẹp đẽ, tóc tai chải chuốt tỉ mỉ, trang điểm cẩn thận không tỳ vết, khoác trên mình bộ áo vest hàng hiệu, mang đôi giày cao gót tinh tế tôn lên vóc dáng kiều diễm quyến rũ, cũng khó trách vì sao ông chủ lại để ý đến cô nàng như vậy.

Lạc Thập Giai ném quyển hồ sơ vụ án khiến cho cô bực bội nãy giờ về phía cô gái, trên mặt vẫn bình thản không lộ vẻ gì, thái độ chẳng nghiêm khắc, nhưng cô nàng kia hoảng sợ khi nhìn vào đôi mắt của cô.

“Chị Lạc, tập hồ sơ vụ án này có vấn đề gì sao?”