Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Cuối Con Đường Tình online

Cuối Con Đường Tình

"Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào? con đường đã không còn anh, Tôi luôn phải tìm đường, tìm đến con đường nào? con đường trở lại trái tim anh. Gặp nhau một lần trong đời, mưu sinh mưu ái?!"

Ngải Tiểu Đồ
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 69 Chương

Văn án "Cuối Con Đường Tình"

Xem xong quyển hồ sơ vụ án do thực tập sinh vừa trình lên, Lạc Thập Giai không che giấu được vẻ bực dọc nóng nảy lộ rõ trong ánh mắt.

Đối với mấy cô thực tập sinh này, ngay cả việc nổi giận cũng cảm thấy lãng phí thời gian.

Cô hết chịu nổi đành phải cho gọi cô thực tập ỏng ẹo kia lên.

Cô nàng đến từ đại học luật hạng nhất của thành phố thành phố Thẩm Quyến, là sinh viên khóa dưới của Lạc Thập Giai, nghe nói thành tích học tập ở trường của cô nàng rất tốt, cũng bởi vậy Lạc Thập Giai mới bằng lòng thay phó giáo sư hướng dẫn cho con bé.

Ngày nào cô ta đến chỗ làm cũng ăn mặc đẹp đẽ, tóc tai chải chuốt tỉ mỉ, trang điểm cẩn thận không tỳ vết, khoác trên mình bộ áo vest hàng hiệu, mang đôi giày cao gót tinh tế tôn lên vóc dáng kiều diễm quyến rũ, cũng khó trách vì sao ông chủ lại để ý đến cô nàng như vậy.

Lạc Thập Giai ném quyển hồ sơ vụ án khiến cho cô bực bội nãy giờ về phía cô gái, trên mặt vẫn bình thản không lộ vẻ gì, thái độ chẳng nghiêm khắc, nhưng cô nàng kia hoảng sợ khi nhìn vào đôi mắt của cô.

“Chị Lạc, tập hồ sơ vụ án này có vấn đề gì sao?”
 


Ngải Tiểu Đồ

Ngải Tiểu Đồ

Câu nói đặc sắc trong truyện của Ngải Tiểu Đồ: Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào? con đường đã không còn anh, Tôi luôn phải tìm đường, tìm đến con đường nào? con đường trở lại trái tim anh. Gặp nhau một lần trong đời, mưu sinh mưu ái?!


Hôn

Hôn
Cuộc đời vốn chẳng có gì là hoàn mỹ. Tình yêu cũng ...
53 chương

Hồ đồ

Hồ đồ
Trên thế giới này, có một loại đàn ông mà nước mắt ...
48 chương

Cuối Con Đường Tình

Cuối Con Đường Tình
Tôi luôn bị lạc đường, lạc vào con đường nào? con ...
69 chương