Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Đảo Tường Vy online

Đảo Tường Vy

"Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có – điều mà ngoài tình yêu ra, không có gì có thể làm được. "

An Ni Bảo Bối

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 17 Chương

Văn án "Đảo Tường Vy"

TT - Một cô gái Trung Quốc làm một cuộc hành trình đơn độc qua Việt Nam, Campuchia, Hong Kong rồi Tây Tạng... Đi chỉ để nhìn thấy mình đang đi. Trong sắc màu của âm thanh, ánh sáng, mùi vị. Trong rực rỡ, xôn xao mà hoang vắng.Nhưng thật ra, khung cảnh ở mỗi chốn dừng chân ngắn ngủi của cuộc đời này đều không quan trọng. Khi mỗi chuyến đi là một sự trở về với nội tâm, một sự nhận biết mình và con đường nối với thế giới. Tình cảm thế gian ở đâu cũng như nhau và nỗi cô đơn của con người thì ở đâu cũng vậy. Nên đi, cũng là để nhìn thấy mình trong tất cả và tất cả trong mình.Du hành vì vậy cũng là bắt đầu cuộc phiêu lưu của tâm tưởng.Chuyến du hành của riêng tác giả còn là một hành trình soi lại ký ức. Ký ức trĩu nặng một tình cảm sâu sắc và dở dang, với BỐ. Có những khoảnh khắc như một nhát dao chém, vết thương còn lại mãi. Khoảnh khắc chuyển đổi từ thân phận này sang thân phận khác khi chấm dứt một kiếp luân hồi. Khoảnh khắc rơi vào tình yêu và giây phút giã từ. Những khoảnh khắc ấy, từ trang sách, ta bắt gặp âm thanh của nội tâm vang vọng chân thành.

Đảo Tường Vy còn là một sự tìm kiếm chính mình trong tình yêu. "Tình cảm là bài học suốt đời của chúng ta", nên đây mới là chuyến du hành không có điểm dừng. Tình yêu dường như chỉ là ảo giác.

Bạn đọc chương:

An Ni Bảo Bối

An Ni Bảo Bối

Câu nói đặc sắc trong truyện của An Ni Bảo Bối: Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống không có tình yêu khác nào khu vườn không có ánh nắng. Biết rằng mình đang yêu và đang được yêu làm cho cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và giàu có – điều mà ngoài tình yêu ra, không có gì có thể làm được.


Đảo Tường Vy

Đảo Tường Vy
Hãy giữ tình yêu mãi trong tim bạn! Cuộc sống khôn ...
17 chương

Hoa Bên Bờ

Hoa Bên Bờ
Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, ca ...
12 chương

Xuân Yến

Xuân Yến
Sau lưng họ là tiếng mưa chạm xuống biển khơi. Là ...
12 chương