Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Đêm Vô Minh online

Đêm Vô Minh

"Cô có dị năng, có thể nhìn thấy và trao đổi với linh hồn, xxinh đẹp, cô đơn, xuất thân thấp hèn nhưng lại cao quý như hoa sen. Anh lại là công tử nhà giàu, anh tuấn, cô độc, tâm cơ thâm trầm, quá khứ chất chứa nhiều chuyện cũ. Vì giúp người yêu đã tạ thế của anh đầu thai, bọn họ bất ngờ gặp gỡ trong ánh nắng chiều đầy trời."

Mỹ Bảo
Từ khóa:Ma Quái

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 20 Chương

Văn án "Đêm Vô Minh"

Cô có dị năng, có thể nhìn thấy và trao đổi với linh hồn, xxinh đẹp, cô đơn, xuất thân thấp hèn nhưng lại cao quý như hoa sen.

Anh lại là công tử nhà giàu, anh tuấn, cô độc, tâm cơ thâm trầm, quá khứ chất chứa nhiều chuyện cũ.

Vì giúp người yêu đã tạ thế của anh đầu thai, bọn họ bất ngờ gặp gỡ trong ánh nắng chiều đầy trời. Tâm trầm tĩnh đã lâu rốt cục ở giờ khắc này khẽ nhảy nhót.

Nhưng mà ánh mắt của người đời, âm mưu gia tộc, con người phức tạp lại không chúc phúc cho mối tình đầu như đóa sen tinh khiết.

Không thể tránh khỏi phản bội cùng tổn thương, hết thảy biết đi đâu……
 

Bạn đọc chương:

Mỹ Bảo

Mỹ Bảo

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mỹ Bảo: Cô có dị năng, có thể nhìn thấy và trao đổi với linh hồn, xxinh đẹp, cô đơn, xuất thân thấp hèn nhưng lại cao quý như hoa sen. Anh lại là công tử nhà giàu, anh tuấn, cô độc, tâm cơ thâm trầm, quá khứ chất chứa nhiều chuyện cũ. Vì giúp người yêu đã tạ thế của anh đầu thai, bọn họ bất ngờ gặp gỡ trong ánh nắng chiều đầy trời.


Đêm Vô Minh

Đêm Vô Minh
Cô có dị năng, có thể nhìn thấy và trao đổi với li ...
20 chương

Tình Yêu Của Sao

Tình Yêu Của Sao
Lần đầu tiên Mộc Liên gặp Thái Nhiên, khi đó cô đa ...
36 chương