Lục Xu

nguồn sưu tầm

Trên thế giới này, chuyện may mắn nhất chính là khi người mình yêu cũng yêu mình, đáng tiếc cái thế giới này đại đa số không có ai may mắn như vậy....

Đẹp nhất chính là yêu em

50 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Trên thế giới này, chuyện may mắn nhất chính là khi người mình yêu cũng yêu mình, đáng tiếc cái thế giới này đại đa số không có ai may mắn như vậy.

Trình Vũ Phỉ mở cửa, người gõ cửa lại là một bạn nhỏ, đành phải mở miệng hỏi, "Bạn nhỏ, con tìm ai?" "Con tìm ba." "Ba con không sống ở đây, con có phải gõ nhầm cửa hay không?" Ở đây mà, Thất thúc nói ba chưa về nhà chắc là ở đây. Bạn nhỏ An Minh Gia không ngừng lắc đầu, "Không có gõ nhầm cửa đâu." Trình Vũ Phỉ cười, "Thật đáng yêu, bạn nhỏ con bao nhiêu tuổi?" . . . . . . "Sáu tuổi." Người trả lời không phải An Minh Gia, mà là An Diệc Thành trong thang máy đi ra. An Diệc Thành bước tới bế con trai của mình rời đi, cũng không thèm nhìn cô một cái, chỉ còn cô cứng đờ đứng tại chỗ. Đi khỏi một khoảng cách thật xa, bạn nhỏ An Minh Gia mới nhướng mày lên, "Ba ba tại sao phải nói dối, con rõ ràng bảy tuổi rồi."