Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Đúng Lúc Gặp Đúng Người online

Đúng Lúc Gặp Đúng Người

"Hai người gặp mặt, nhất kiến chung tình. Trong mắt mọi người, Du Kinh biến thành người đàn ông ấm áp, La Bích trở thành cô gái nhỏ hạnh phúc. Thực ra, đây chính là con người thực sự của bọn họ, chỉ vì đúng lúc gặp đúng người."

Bạch Thập
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 33 Chương

Văn án "Đúng Lúc Gặp Đúng Người"

Có người nói, Du Kinh là một người lạnh lùng, thờ ơ, không có ham muốn gì. Đương nhiên, đó là chuyện trước kia, lúc chưa gặp phải La Bích. Du Kinh là một người lý trí, cũng là một người sau khi gặp La Bích đã vứt bỏ lý trí để tình cảm làm chủ bản thân.

Có người nói, La Bích là một người độc ác, không coi ai ra gì. Đương nhiên, đó cũng là chuyện trước kia, lúc chưa gặp phải Du Kinh. La Bích vẫn luôn sống dưới sự che chở của bố, vì một vụ án mạng mà quen biết Du Kinh, sau đó bước qua đủ loại bóng tối khiến cô tìm thấy một thế giới trước kia chưa từng biết đến… kích thích, xa lạ.

Hai người gặp mặt, nhất kiến chung tình. Trong mắt mọi người, Du Kinh biến thành người đàn ông ấm áp, La Bích trở thành cô gái nhỏ hạnh phúc.

Thực ra, đây chính là con người thực sự của bọn họ, chỉ vì đúng lúc gặp đúng người.


Bạch Thập

Bạch Thập

Câu nói đặc sắc trong truyện của Bạch Thập: Hai người gặp mặt, nhất kiến chung tình. Trong mắt mọi người, Du Kinh biến thành người đàn ông ấm áp, La Bích trở thành cô gái nhỏ hạnh phúc. Thực ra, đây chính là con người thực sự của bọn họ, chỉ vì đúng lúc gặp đúng người.


Đúng Lúc Gặp Đúng Người

Đúng Lúc Gặp Đúng Người
Hai người gặp mặt, nhất kiến chung tình. Trong mắt ...
33 chương