Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Em lại gặp anh online

Em lại gặp anh

"Vốn tưởng rằng việc này đã là quá khứ. Nào ngờ, khách hàng lại yêu cầu cô mang áo cưới đã đặt trước đó, đưa đến nhà chồng chưa cưới của cô ấy. Một lần nữa gặp lại Lục Thần Hòa. Việc làm cô khó xử chính là anh ta lại là chồng chưa cưới của khách hàng…Anh ta không phải là người phục vụ X đó sao? Chuyện tình này rồi liệu có suôn sẻ hạnh phúc chứ ? Nên tin yêu hay không ?"

Hoa Thanh Thần

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 83 Chương

Văn án "Em lại gặp anh"

Thị Y Thần, là một cô gái có diện mạo xinh đẹp, phẩm chất lại đoan trang. Nhưng bởi vì, bạn trai mà cô yêu thích đều bị cô em họ ‘biến thái’ cướp mất. Nên mặc dù đã gần ba mươi tuổi, cô vẫn còn là một ‘khuê nữ’. Mẹ cô lại bức bách, tạo áp lực. Bắt buộc cô mỗi tháng đều phải chạy đi chạy lại khắp nơi để xem mắt, hẹn hò, xã giao.Ngày đó, Thị Y Thần cùng cô bạn thân Chu Kiều Na hẹn nhau tụ tập, cô không cảm thấy mình uống say lắm. Nhưng sau khi tỉnh dậy, cô lại phát hiện nằm bên cạnh mình là một người đàn ông xa lạ. Trong lúc hoảng loạn, Thị Y Thần đã chọn cách bỏ trốn.Vốn tưởng rằng việc này đã là quá khứ. Nào ngờ, khách hàng lại yêu cầu cô mang áo cưới đã đặt trước đó, đưa đến nhà chồng chưa cưới của cô ấy. Một lần nữa gặp lại Lục Thần Hòa. Việc làm cô khó xử chính là anh ta lại là chồng chưa cưới của khách hàng…Anh ta không phải là người phục vụ X đó sao? Chuyện tình này rồi liệu có suôn sẻ hạnh phúc chứ ? Nên tin yêu hay không ?


Hoa Thanh Thần

Hoa Thanh Thần

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hoa Thanh Thần: Vốn tưởng rằng việc này đã là quá khứ. Nào ngờ, khách hàng lại yêu cầu cô mang áo cưới đã đặt trước đó, đưa đến nhà chồng chưa cưới của cô ấy. Một lần nữa gặp lại Lục Thần Hòa. Việc làm cô khó xử chính là anh ta lại là chồng chưa cưới của khách hàng…Anh ta không phải là người phục vụ X đó sao? Chuyện tình này rồi liệu có suôn sẻ hạnh phúc chứ ? Nên tin yêu hay không ?


Như chưa từng quen

Như chưa từng quen
Anh chắc chắn, cho dù cả thế giới này có nói anh l ...
43 chương

Hướng về trái tim

Hướng về trái tim
Hóa ra trong tình yêu cũng cần phải có sự dũng cảm ...
14 chương

Copy mối tình đầu

Copy mối tình đầu
Dù đó là mối tình thứ hai hay thứ ba thì h ...
25 chương

Không thể quên em

Không thể quên em
Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước châ ...
7 chương

Đẳng cấp quý cô

Đẳng cấp quý cô
Cuộc đời có lẽ giống như một chuyến tàu, có rất nh ...
13 chương

Mối lương duyên trời đánh

Mối lương duyên trời đánh
Có người yêu bình lặng, có người yêu nồng nhiệt, l ...
22 chương

Lên cung trăng tìm tình yêu - Tập 1

Lên cung trăng tìm tình yêu - Tập 1
Mặc cho trăm sông nghìn núi. Mặc cho nàng đã rời x ...
31 chương

Em lại gặp anh

Em lại gặp anh
Vốn tưởng rằng việc này đã là quá khứ. Nào ngờ, kh ...
83 chương