Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Em Ở Đâu online

Em Ở Đâu

"Chỉ tình yêu và tình bạn mới có thể khỏa lấp nỗi cô đơn của đời người. Không ai cũng có quyền hưởng hạnh phúc, đó là một cuộc chiến thường nhật. Tôi tin rằng phải nắm bắt lấy hạnh phúc một khi nó ở trong tầm tay. "

Marc Levy
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 9 Chương

Văn án "Em Ở Đâu"

Nó được sinh ra vào ngày 14 tháng Chín năm 1974, lúc 8 giờ sáng, tại vị trí 15.30 độ vĩ bắc, 65 độ kinh tây. Chiếc nôi của nó đặt tại hòn đảo nhỏ ở ngoài khơi Honduras. Chẳng ai chú ý đến sự ra đời của nó. Các thông số trên máy theo dõi tình trạng phát triển của nó đều rất ổn định nên không có lý do gì để người ta phải quan tâm đặc biệt. Người ta theo dõi nó bình thường như với tất cả những trường hợp tương tự khác. Cứ sáugiờ một lần, người ta đến ghi lại các thông số về sự phát triển của nó đúng như quy trình hiện hành. Nhưng sang ngày 16 tháng Chín, vào lúc 14 giờ, các kết quả phân tích bắt đầu thu hút sự quan tâm của một nhóm các nhàkhoa học Guadeloupe.

Người ta lo lắng vì sự phát triển của nó có vẻ như đang chệch ra khỏi quy luật thông thường. Buổi tối, trưởng nhóm phụ trách theo dõi tình hình không che giấu nổi sự lo lắng của mình và ngay lập tức liên lạc vớicác đồng nghiệp người Mỹ. Điều gì đó quan trọng đang xảy ra. Sự phát triển bất thường của đứa bé này đang làm cho cả nhân loại phải quan tâm lo lắng.

Là sự kết hợp giữa cái nóng và cái lạnh, tính khí đáng sợ của nó đang bắt đầu bộc lộ. Ngược lại với chị gái Élaine, sinh ra vào tháng Tư cùng năm đó và chỉ sống được vỏn vẹn mườimột ngày vì không hội đủ sức mạnh để lớn lên, nó đang mạnh dần với tốc độ đáng báo động và chỉ sau hai ngày đã đạt đến một sức vóc đáng lo ngại. Sang ngày thứ ba, nó bắt đầu chuyển động hỗn loạn theo khắp các hướng. Nó xoay quanh chính mình, càng ngày càng bộc lộ sức sống mãnh liệt và xem ra chưa quyết định được là sẽ đi theo hướng cụ thể nào.

Vào lúc hai giờ sáng, đêm ngày 16 rạng sáng ngày 17 tháng Chín, dưới ánh sáng rọi từ chiếc đèn nê-ông duy nhất kêu o o trong phòng, giáo sư Huc đang nghiêng người trên chiếc bàn đầy những tờ kết quả khảo sát với những cột dãy số và những vạch biểu đồ dễ khiến người ta nhầm tưởng là những đường biểu diễn điện tâm đồ. Trước diễn tiến như vậy, ông quyết định phảinhanh chóng đặt tên cho nó, như thể điều đó có thể giúp xua đuổi mối hiểm họa đang dần lộ nguyên hình.

Cứ xem những chuyển biến đáng sợ đang diễn ra là đủ hiểu chắc chắn nó sẽ không chỉ dừng ở đó. Người ta đã chọn tên cho nó trước cả khi nó được tạo thành: nó sẽ mang tên Fifi. Nó đã đi vào lịch sử ngày 17 tháng Chín năm 1974, lúc 8 giờ sáng, khi vượt qua giới hạn tốc độ 120km/h. Những nhà khí tượng học của Viện nghiên cứu bão Pointe-à-Pitre và các đồng nghiệp của họ ở Trung tâm phòng chống bão quốc gia Miami đã chính thức xếp hạng nó ở cấp độ 1 trên thang đo Saffir Simpson.

Những ngày sau đó, nó sẽ còn tiếp tục mạnh hơn, nhanh chóng chuyển sang cấp độ hai trước sự bàng hoàng của tất cả các giáo sư đang theo dõi. Lúc 14 giờ, Fifi bắt đầu tạo thành những trận gió thổi với tốc độ 138km/h, và ngay tối đó, nó lướt đi với tốc độ 150km/h. Nhưng điều khiến cho người ta lo lắng nhất là nó đang chuyển hướng một cách vô cùng nguy hiểm. Hiện giờ nó đang nằm ở vị trí 16.30 độ vĩ bắc, 81.70 độ kinh tây. Người ta bắt đầu gửi đi báo động tối khẩn cấp. Ngày 18 tháng Chín, vào lúc 2 giờ sáng, nó tiến gần bờ biển Honduras, từng đợt cuồng phong quét qua bờ Bắc với tốc độ gần 240km/h...

Bạn đọc chương:

Marc Levy

Marc Levy

Câu nói đặc sắc trong truyện của Marc Levy: Chỉ tình yêu và tình bạn mới có thể khỏa lấp nỗi cô đơn của đời người. Không ai cũng có quyền hưởng hạnh phúc, đó là một cuộc chiến thường nhật. Tôi tin rằng phải nắm bắt lấy hạnh phúc một khi nó ở trong tầm tay.


Bạn Tôi Tình Tôi

Bạn Tôi Tình Tôi
Các trang sách viết về phụ nữ trong Bạn tôi tình t ...
21 chương

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi
Rằng thiên thần và ác quỷ sẽ gặp nhau và đem lòng ...
7 chương

Gặp Lại - Nếu em không phải là một giấc mơ - Tập 2

Gặp Lại - Nếu em không phải là một giấc mơ - Tập 2
Nếu cuộc đời có khi nào mang lại cho Arthur và Lau ...
18 chương

Đêm đầu tiên

Đêm đầu tiên
Truyền thuyết kể rằng đứa trẻ trong bụng mẹ biết t ...
5 chương

Kiếp Sau

Kiếp Sau
Có chăng một người như thế này trong cuộc đời của ...
12 chương

Em Ở Đâu

Em Ở Đâu
Chỉ tình yêu và tình bạn mới có thể khỏa lấp nỗi c ...
9 chương

Mạnh hơn sợ hãi

Mạnh hơn sợ hãi
Can đảm chỉ là thứ tinh thần mạnh hơn sợ hãi ...
17 chương

Chuyến du hành kỳ lạ của Ngài Daldry

Chuyến du hành kỳ lạ của Ngài Daldry
Chị không tin vào số phận, cũng chẳng tin vào nhữn ...
16 chương

Nếu như được làm lại

Nếu như được làm lại
Kể từ giờ phút đó, anh có 60 ngày để tìm ra kẻ giế ...
24 chương

Chuyện Chàng Nàng

Chuyện Chàng Nàng
Nàng tên Mia. Chàng tên Paul. Nàng là người A ...
22 chương

Nếu Như Được Làm Lại

Nếu Như Được Làm Lại
Simon và Valérie lặng ngồi bên nhau nhìn cánh cửa ...
24 chương