Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Gặp Nhau online

Gặp Nhau

"Câu chuyện về một nửa thanh mai trúc mã gặp lại nhau, từ “cừu đuổi sói” dẫn tới tình yêu."

Thất Thải Ngư
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 6 Chương

Văn án "Gặp Nhau"

Trích đoạn :

Lúc đi lên thang máy của công ty BETOO, Bách Mị Sinh híp đôi mắt phượng vẫn còn buồn ngủ. Ngô Mai ngó nhìn bộ dạng không có triển vọng của cô, bèn đi lên đá cô một cú. Bách Mị Sinh không ngờ Ngô Mai đột nhiên tập kích vào lúc này, toàn thân cô mất thăng bằng mà ngã ra bên ngoài. Lúc này cửa thang máy đang đóng lại, cái cổ của Bách Mị Sinh bị kẹt ở trong. Cô theo bản năng nhắm chặt hai mắt thầm nghĩ: xong rồi, xong rồi, treo thế này, chặt đầu bi thảm rồi!

Một mùi hương gỗ mộc nhàn nhạt bay vào lỗ mũi, Bách Mị Sinh cảm thấy mình được đặt trong thiên nhiên trong lành. Đợi hồi lâu không cảm thấy đau đớn, Bách Mị Sinh mở mắt nhìn thấy một đôi giày da đen bóng. Ngô Mai bất đắc dĩ kéo Bách Mị Sinh qua, cô xấu hổ nở nụ cười có lỗi với người đàn ông ngoài thang máy.

Người đàn ông cười lại gật đầu, một tay chặn cửa thang máy, đi theo sau anh ta là một người đàn ông vô cùng điển trai, trông vẻ hai mươi mấy tuổi, ngũ quan lạnh lùng, đôi mắt không tiêu cự nhìn về phía trước, toàn thân tỏa ra khí thế cao ngạo lạnh lẽo, dường như vĩnh viễn không có thứ gì đi vào trong mắt anh.

Khi Bách Mị Sinh phủi bụi bặm trên người xong thì mới phát hiện trong thang máy có thêm một “bóng lưng đẹp trai”, bóng lưng kia đút hai tay vào túi quần, dáng người cực kỳ tiêu chuẩn, thậm chí còn cao hơn nam chính thần tượng trong tivi. Bộ đồ tây màu xám bạc mặc trên người anh, chỉ thêm chút vẻ giản dị. Bách Mị Sinh vuốt cằm, không biết người đàn ông này có bề ngoài đẹp trai không nhỉ? Hay là đừng suy nghĩ, trên thế gian đâu có người hoàn mỹ, gương mặt nhất định là phái trừu tượng điển hình có mắt trái nhỏ mắt phải to lỗ mũi nhỏ hướng lên trên. Nhìn mặt sau muốn phạm tội, nhìn mặt trước là muốn tự vệ.

Bách Mị Sinh đang lâm vào trong mơ mộng vô tận, đột nhiên “Ba con gấu” vang lên, cô lấy điện thoại ra, là bạn cùng phòng Miêu Miêu gọi tới.

Bạn đọc chương:

Thất Thải Ngư

Thất Thải Ngư

Câu nói đặc sắc trong truyện của Thất Thải Ngư: Câu chuyện về một nửa thanh mai trúc mã gặp lại nhau, từ “cừu đuổi sói” dẫn tới tình yêu.


Gặp Nhau

Gặp Nhau
Câu chuyện về một nửa thanh mai trúc mã gặp lại nh ...
6 chương