Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Giao ước định mệnh online

Giao ước định mệnh

" “Nhưng em có biết rằng em là tình yêu của cuộc đời anh không?” Cô ngả đầu và dụi vào vai anh đầy mãn nguyện, “Bây giờ thì em biết”."

Sherry Thomas

Truyện thuộc -Cổ Đại- Gồm 28 Chương

Văn án "Giao ước định mệnh"

“Trong mười năm, Camden và Gigi Saybrook, quý ngài và quý bà Tramaine, rõ ràng đã hưởng thụ một cuộc hôn nhân cực kỳ văn minh khiến cả xã hội thanh lịch thời Victoria ghen tị: cô sống ở Anh và anh sống ở Mỹ.

Tuy nhiên, khi Gigi đột nhiên đệ trình đơn ly dị và Camden xuất hiện ở cửa nhà cô với một điều kiện – rằng cô phải sinh cho anh một người thừa kế - họ đã buộc phải đối mặt với những vấn đề đã chia cách họ ngay lúc đầu. Những tia lửa lóe sáng khi cả hai lao vào những nỗ lực hăng hái để đặt chiếc bánh sữa vào lò nướng bánh, bất chấp nỗi sợ hãi của Gigi rằng cuộc chinh phục mới nhất của cô, ngài Frederich vô vị sẽ phát hiện ra cuộc đoàn tụ nồng nhiệt dối trá của cô. Sử dụng những chương xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ “ Một câu chuyện tình yêu với chiều sâu phi thường… Cuốn hút từ đầu đến kết thúc.”

- Mary Balogh, tác giả bán chạy nhất của tạp chí New York Times “ Tiểu thuyết đầu tay cuốn hút của Sherry Thomas khiến độc giả nín thở. Những nhân vật tuyệt vời: thông minh, dí dỏm, khiêu gợi và rất người, đối thoại sắc sảo, tài tình. Giao ước định mệnh là tất cả những gì mà các độc giả sắc sảo muốn có trong những cuốn tiểu thuyết lãng mạn cổ điển của họ.”

- The Romance Reader.com “ Sherry Thomas là tác giả tiểu thuyết lãng mạn cổ điển xuất sắc nhất đang viết hiện nay. Cô ấy là một người nổi loạn, phá vỡ những quy luật và hơn cả là, một người lãng mạn. Nồng nhiệt, ngọt ngào và tràn ngập đam mê, văn phong của cô đúng là một sự khám phá. Giao ước định mệnh rõ ràng là điều báo trước cho sự khởi đầu của một sự nghiệp rực rỡ và tôi mong đợi thêm những câu truyện lãng mạn đặc sắc từ nhà văn tài năng này .”

- Lisa Kleypas, tác giả bán chạy nhất của tạp chí New York Times “ Tinh quái, thông minh và làm người khác say mê. Một tác phẩm đầu tay tuyệt vời .” - Eloisa James, tác giả bán chạy nhất của tạp chí New York Times “ Sherry Thomas thổi một sức sống mới vào thể loại cổ điển với cốt truyện phong phú, khiêu gợi của những người yêu nhau bị xa cách tìm thấy tình yêu đã mang họ đến với nhau từ lần đầu tiên. Giao ước định mệnh yêu cầu bạn phải sắp xếp thời gian để dành cho nó bởi vì bạn sẽ không muốn bị gián đoạn khi đã bắt đầu.” - Dear Author


Sherry Thomas

Sherry Thomas

Câu nói đặc sắc trong truyện của Sherry Thomas: “Nhưng em có biết rằng em là tình yêu của cuộc đời anh không?” Cô ngả đầu và dụi vào vai anh đầy mãn nguyện, “Bây giờ thì em biết”.


Quyến rũ người đẹp

Quyến rũ người đẹp
Phải chăng sắc đẹp là nguồn gốc của tội lỗi và tất ...
18 chương

Giao ước định mệnh

Giao ước định mệnh
“Nhưng em có biết rằng em là tình yêu của cuộc đờ ...
28 chương

Mặt nạ hoàn hảo

Mặt nạ hoàn hảo
Mặt Nạ Hoàn Hảo, tình yêu nóng bỏng nhất trong bón ...
22 chương