Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Giống Như Một Giấc Chiêm Bao online

Giống Như Một Giấc Chiêm Bao

"Nữ chính xuyên không qua thành nữ nhi của tri phủ, người cha trọng nam khinh nữ, mẫu thân từng bước tính kế, di nương có ý xấu, thứ tỷ ác độc, còn tiểu đệ đáng yêu, Trong hoan lạc xen lẫn phiền não cùng với Uyển Nhược lớn lên cùng nhau, yêu và hận, trong đó được hay mất, cuối cùng Uyển Nhược có thể đạt được hạnh phúc hay không? Nội dung tiêu đề: linh hồn xuyên qua thời không chuyển đổi thành hầu tước trong cung"

Hân Hân Hướng Vinh
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 85 Chương

Văn án "Giống Như Một Giấc Chiêm Bao"


Đây là một lịch sử của Trung Quốc không được ghi lại, *hợp cửu tất phân, phân cửu tất hợp*, trải qua nhiều năm chiến tranh chết chóc, cuối cùng Trung Quốc chia làm hai miền, phân chia hai nước Nam Hạ và Bắc Thần, ngăn cách bằng sông Thanh Giang để trị vì, quy định hiệp ước đồng minh để ngưng chiến, lịch sử gọi là Thanh Giang Chi Minh.

(*hợp tác lâu chắc chắn sẽ phân chia, phân chia lâu chắc chắc sẽ hợp tác*)

Đôm đốp đôm đốp ngọn lửa gặp gió lại bùng cháy, trong phút chốc lại chiếm lấy hai tầng lầu các chìm trong trơ trụi, cô gái bụng bự từ trong mộng bị đánh thức:

"Nương nương, nương nương, bốc cháy rồi, bốc cháy rồi, người mau dậy đi, mau dậy đi. . . . . ."

Một phu nhân trung niên nóng nảy la lên

Cô gái hoảng hốt từ chiếc giường nhỏ đứng lên, đáng tiếc bụng quá lớn, không thể đi được, đi vài bước rồi ngồi xuống dưới đất, khoát tay:

"Nhũ mẫu, không được, ta đi không được, đi không được. . . . . ."

Lão ma ma vô cùng nôn nóng:

"Nương nương nếu như người không đi, đời này sẽ chết oan ở chỗ này, trong bụng người còn có hài tử, mà ngài ấy là cốt nhục của hoàng thất Nam Hạ!"

"Hài tử?"

Người đàn bà sờ sờ bụng, bỗng nhiên có sức lực, giữ vững rồi đi hai bước, một tiếng két phía trước, hỏa hoạn đốt đoạn xà ngang gãy sập xuống, ánh mắt người phụ nữ nhắm lại, liều chết ôm đứa nhỏ trong bụng.

Bỗng nhiên từ ngoài cửa sổ bóng dáng của một người đàn ông vụt qua rồi tiến vào, ôm người phụ nữ nhanh chóng nhảy ra ngoài, té xuống trên mặt đất, rồi lầu các ầm ầm sụp đổ, rơi vào trong ánh lửa ngất trời.

Người phụ nữ núp trong lồng ngực của người đàn ông, phút chóc run rẩy, cúi đầu hô to:

"A Trung. . . . . ."

"Tiểu thư, tôi tới dẫn người đi"

"Không được, nhũ mẫu, nhũ mẫu vẫn còn ở bên trong đấy. . . . . ."

A Trung giơ tay lên đánh nàng bất tỉnh, xoay người về phía đám cháy lớn dập đầu ba cái, ôm lấy cô gái, bóng dáng bay xuống biến mất.

Hai mươi năm trước Huệ Đế Nam Hạ, ngày mười lăm tháng tám, trong hoàng cung ở Lãnh Nguyệt các, vô cớ bốc cháy, đêm đó gió to, gió hỗ trợ cho lửa, trong nháy mắt đã đốt sạch. Bởi vì bị Ngự sử đại nhân vạch tội mà Lan phi bị dính líu phải đi tù, trong lúc bụng chuyển dạ sắp sinh hài tử, cả hai gặp nguy hiểm, hài cốt không còn.

Huệ Đế cực kỳ bi thương, nhớ đến cuộc sống vợ chồng, là phụ nữ có thai nên miễn tội trạng, giảm làm thứ dân, nhưng không nghĩ mùa đông giá lạnh, trong một đêm bị người ta diệt môn, trên dưới hơn ba trăm người không ai sống sót, Huệ Đế tức giận, liền tuyên chỉ dụ cho Hình bộ điều tra, nhất thiết phải tìm được hung thủ.

Sau khi nghe nói là người trong giang hồ gây nên, chết không đối chứng.

Sau hai mươi năm qua của Huệ Đế, Nam Hạ không còn Thích gia. Trăm năm cảnh tượng rầu rĩ toàn bộ gia tộc đều bị tiêu diệt. Cùng năm đó, Huệ Đế lập Liên phi làm hậu, Liên phi sinh ra hài tử Mộ Dung Vũ được lên làm thái tử Nam Hạ quốc, cha Liên phi thành quốc trượng, toàn bộ huynh đệ Liên phi làm lễ đội mũ, gia tộc Liên phi thay thế Thích gia thành gia tộc hiển hách nhất của Nam Hạ quốc, cảnh tượng có một không hai.


Hân Hân Hướng Vinh

Hân Hân Hướng Vinh

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hân Hân Hướng Vinh: Nữ chính xuyên không qua thành nữ nhi của tri phủ, người cha trọng nam khinh nữ, mẫu thân từng bước tính kế, di nương có ý xấu, thứ tỷ ác độc, còn tiểu đệ đáng yêu, Trong hoan lạc xen lẫn phiền não cùng với Uyển Nhược lớn lên cùng nhau, yêu và hận, trong đó được hay mất, cuối cùng Uyển Nhược có thể đạt được hạnh phúc hay không? Nội dung tiêu đề: linh hồn xuyên qua thời không chuyển đổi thành hầu tước trong cung


Hôn nhân đã qua

Hôn nhân đã qua
Có thể vận mệnh đã an bài... Cái anh ta muốn nhất ...
61 chương

Em đồng ý gọi anh là chồng

Em đồng ý gọi anh là chồng
Ở đâu đó trong cuộc đời này, sẽ luôn có một người, ...
44 chương

Tình yêu dũng cảm của Quyên Tử

Tình yêu dũng cảm của Quyên Tử
Triệu Hành không khỏi nhớ tới một ngày mùa thu nhi ...
53 chương

Sủng hôn

Sủng hôn
Đừng lo, ở cuối con đường luôn có anh đứng đợi!!! ...
61 chương

Hành trình nắm giữ Nguyệt

Hành trình nắm giữ Nguyệt
Nguyệt luôn khó nắm bắt, ai có thể khom lưng vốc đ ...
56 chương

Bá yêu mưu tình

Bá yêu mưu tình
Mặc kệ trước kia có bao nhiêu hiểu lầm, xảy ra bao ...
68 chương

Anh sẽ phải yêu em

Anh sẽ phải yêu em
Các bạn à, ngẩng đầu nhìn xem, có lẽ tình yêu cũng ...
64 chương

Anh dám lấy tôi dám gã

Anh dám lấy tôi dám gã
Vốn cho rằng cả đời này mình sống vô tâm, nhưng cô ...
67 chương

Giống Như Một Giấc Chiêm Bao

Giống Như Một Giấc Chiêm Bao
Nữ chính xuyên không qua thành nữ nhi của tri phủ, ...
85 chương