Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc online

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

"Việc trong đời khiến người ta tiếc nuối nhất cũng không phải là thứ không chiếm được. Mà là ta mãi mãi không biết một lần quay người đi đã là vĩnh biệt."

Quân Tử Dĩ Trạch

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 42 Chương

Văn án "Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc"

Nếu như tình yêu là một sinh mệnh thì anh sẽ được sinh ra vào ngày quen em, sống là năm tháng yêu đương cùng em và chết ngay tại giây phút chia tay em.

Âm nhạc! Cả đời ta nhất định không thể thoát khỏi trói buộc của mi. Dù là tay này không bắt được đôi cánh mi bay lượn, ta cũng muốn đứng trên mặt đất bằng rộng lớn, ngẩng đầu nhìn mi muôn trượng vinh quang.

Việc trong đời khiến người ta tiếc nuối nhất cũng không phải là thứ không chiếm được. Mà là ta mãi mãi không biết một lần quay người đi đã là vĩnh biệt.

Chỉ cần nhắm mắt lại trong đầu sẽ xuất hiện cảnh đêm mưa mà cha chết đi mười tám năm trước.

Trước đây không lâu, âm nhạc là sinh mệnh của Bùi Thi, tuy một chuyện bất ngờ khiến cô bị tàn phế tay trái, cũng không thể kéo đàn violin được nữa. Cô lại dùng một thân phận hoàn toàn mới trở về thành phố mình từng sống, đưa lên nghệ sĩ đàn violin mình đã đào tạo nhiều năm, lại một lần bước vào thế giới tao nhã đã xa rời mình. Cuối cùng cô bắt đầu từng bước từng bước đến gần mục tiêu trong kế hoạch: Người anh trai nuôi mình từng thích nhất, cậu hai lạnh lùng của tập đoàn Thịnh Hạ, còn có bóng người mờ nhạt xuất hiện trong hình cũ...

Bởi vì nghe cha mình trình diễn khúc nhạc violin nên cả đời cô lại có tình cảm khó tả với cung đàn vừa mỏng manh vừa đa cảm kia. Bởi vì nhìn thấy vũng máu đó, từ đó về sau cô chỉ thích mặc trang phục màu đen.

--- Màu đỏ là màu sắc rực rỡ nên chỉ có đêm tối mới có thể nhấn chìm được nó.

Cô không cần người khác cứu vớt. Nguyên do biến thành thiên sứ là vì cô không có năng lực biến về lại ác ma.


Quân Tử Dĩ Trạch

Quân Tử Dĩ Trạch

Câu nói đặc sắc trong truyện của Quân Tử Dĩ Trạch: Việc trong đời khiến người ta tiếc nuối nhất cũng không phải là thứ không chiếm được. Mà là ta mãi mãi không biết một lần quay người đi đã là vĩnh biệt.


Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc
Việc trong đời khiến người ta tiếc nuối nhất cũng ...
42 chương

Tư Niệm Thành Thành

Tư Niệm Thành Thành
Anh là một tòa thành cô nhớ mãi không quên. Còn cô ...
28 chương