Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hồ ly tướng công online

Hồ ly tướng công

"Chàng không phải một nam tử bình thường. Bề ngoài siêu phàm, thoạt nhìn ôn nhu nhưng thực ra lại có tính cách tàn nhẫn. Nam nhân thông tuệ này dễ dàng phá giải tam đề tuyển thân của Tang Nương, dân chúng Bình Thạch trấn còn tưởng rằng Tang Nương cả đời cũng không gả đi được, hôm nay lại hồ đồ hiếm thấy mà xuất giá khỏi khuê phòng."

Hồ Tiểu Mị

Truyện thuộc -Huyễn Huyễn- Gồm 33 Chương

Văn án "Hồ ly tướng công"

Vị hôn phu lý tưởng của một nữ nhân có bộ dáng gì?

Tang Nương tiền thân là trẻ mồ côi vốn không kỳ vọng sẽ có được cuộc sống hạnh phúc bình thường của một nữ nhân bình thường, nhưng nàng tay nắm hơn phân nửa thị trường hàng thêu ở Giang Nam lại khiến cho người ta quyết chí theo như vịt, cho nên đã đề ra tam đề khó khăn vô cùng để tuyển thân, thành công làm cho một đám đông người biết khó mà lui, trong đó bao gồm cả Bình Tây Tướng quân tiếng tăm lừng lẫy trên triều đình. Há biết người tính không bằng trời tính. Tục ngữ có câu nhân duyên do trời định, Tang Nương thỏa mãn với cuộc sống yên bình, cười nhìn bạc trắng sinh sôi lại nhất mực gặp trúng khắc tinh trong định mệnh – Huyền Thiên Thanh.

Chàng không phải một nam tử bình thường. Bề ngoài siêu phàm, thoạt nhìn ôn nhu nhưng thực ra lại có tính cách tàn nhẫn. Nam nhân thông tuệ này dễ dàng phá giải tam đề tuyển thân của Tang Nương, dân chúng Bình  Thạch trấn còn tưởng rằng Tang Nương cả đời cũng không gả đi được, hôm nay lại hồ đồ hiếm thấy mà xuất giá khỏi khuê phòng.

Vốn không mong chàng là phu quân trong vận mệnh của mình. Dường như đã qua lại với nhau, nhưng lại cầu tôn trọng nhau, hoặc là sống cuộc sống như người quen bạn hữu gì cũng được. Tang Nương vì thế lập khế ước với chàng, làm một đôi vợ chồng giả cho xong. Ai ngờ theo thời gian dần trôi, nàng mới phát hiện trong bất tri bất giác đã làm rơi xuống một viên tâm tình. Nhưng chàng đã tuyên bố đền ơn, dĩ nhiên là có mục đích khác mà tới. Như thế nào mới có thể đi đến kết cục hạnh phúc? Đối với hai người cũng là một loại thử nghiệm.


Hồ Tiểu Mị

Hồ Tiểu Mị

Câu nói đặc sắc trong truyện của Hồ Tiểu Mị: Chàng không phải một nam tử bình thường. Bề ngoài siêu phàm, thoạt nhìn ôn nhu nhưng thực ra lại có tính cách tàn nhẫn. Nam nhân thông tuệ này dễ dàng phá giải tam đề tuyển thân của Tang Nương, dân chúng Bình Thạch trấn còn tưởng rằng Tang Nương cả đời cũng không gả đi được, hôm nay lại hồ đồ hiếm thấy mà xuất giá khỏi khuê phòng.


Sống chung sau ly hôn

Sống chung sau ly hôn
Anh thận trọng nói từng từ từng chữ: "Hãy cho anh ...
31 chương

Hồ ly tướng công

Hồ ly tướng công
Chàng không phải một nam tử bình thường. Bề ngoài ...
33 chương