Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hòa quyện - Entwined with you online

Hòa quyện - Entwined with you

"Như hai mảnh kim cươi vỡ, họ phải CHẠM, theo nghĩa gần gụi nhất của từ này, để từ từ MỞ cánh cửa lòng, cùng vượt qua những vết thương, và cuối cùng HÒA QUYỆN, mãi mãi. "

Sylvia Day

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 20 Chương

Văn án "Hòa quyện - Entwined with you"

Bộ tiểu thuyết CROSSFIRE gồm 3 tập: CHẠM MỞ – SOI CHIẾU – HÒA QUYỆN, thuộc thể loại tiểu thuyết tình cảm dành cho người trưởng thành.

Nhân vật chính là Gideon Cross, người đàn ông đẹp trai, giàu có, quyền lực bậc nhất New York, và Eva Tramell, cô tiểu thư tóc vàng xinh đẹp, thông minh, con nhà dòng dõi.

Hai người tưởng chừng như hoàn hảo ấy có quá khứ đau đớn vì bị lạm dụng tình dục từ chính những người gần gũi. Do di chứng đó, Eva luôn trốn tránh, lo sợ, còn Gideon luôn muốn chiếm hữu để xóa đi cảm giác bị chiếm đoạt khi trước. Hai người đến với nhau trước hết vì sức hấp dẫn thể xác. Với nỗi hoài nghi lớn trong tâm hồn, họ chỉ cảm thấy là của nhau mỗi khi gần gũi hoàn toàn như vậy. Trong quá trình đó, họ phải trải qua nhiều thử thách để dần dà hiểu biết tâm hồn nhau và đi đến đám cưới viên mãn.

Quá trình này không đơn giản, bởi hai người đều phải thay đổi bản thân, và chịu tác động bởi những rào cản bên ngoài. Gideon thành đạt và đẹp trai, vì vậy anh có rất nhiều người theo đuổi. Eva bị kẻ xâm hại thời nhỏ đeo bám muốn ám hại, nên luôn sống trong lo sợ. Khi Gideon chấp nhận đánh liều những gì anh có để giết kẻ đe doạ Eva, quan hệ của hai người thực sự tiến lên một bước mới, hy sinh vì nhau, và sẵn sàng hòa quyện vào nhau.

Tập 3 HÒA QUYỆN là quá trình tiếp tục vượt qua những khác biệt của hai nhân vật chính và tiến tới đám cưới tốt đẹp.

… Lúc bước vô cánh cửa xoay, tôi phân vân nghĩ có nên nhắn cho Gideon cái tin “Em đang nhớ anh” hay không. Tôi chỉ muốn làm gì đó để cảm ơn anh về bó hoa tối qua. Nó khiến cho một ngày nặng nề trở nên dễ chịu hơn.

Ngay lúc đó tôi nhìn thấy người mà tôi không bao giờ muốn thấy – Corinne Giroux. Cô ả đang nói chuyện với người yêu của tôi, còn để tay lên ngực anh vẻ thân thiết lắm.

… Hai người đứng quay nghiêng nên tôi không nhìn thấy thẳng mặt, nhưng tôi biết cô ta có đôi mắt màu xanh dương nhạt. Corinne rất đẹp, và hai người đứng cạnh nhau rất xứng đôi. Đặc biệt là khi trang phục của cả hai đều màu đen, nên mảng màu duy nhất nổi bật là cà vạt màu xanh da trời của Gideon. Chiếc cà vạt tôi vốn thích.

Bỗng Gideon quay sang, cứ như là nãy giờ anh cũng cảm giác được ánh mắt của tôi. Chỉ trong khoảnh khắc ngắn ngủi đó, lập tức có một sợi dây vô hình nối giữa hai đứa, một cảm giác mà tôi chỉ có với anh. Có thể là vì tận đáy lòng tôi biết anh là của tôi. Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh, tôi đã biết điều đó.

Vậy mà một người phụ nữ khác đang đặt tay lên người anh.

CHẠM MỞ - SOI CHIẾU - HÒA QUYỆN.

Câu chuyện tình dữ dội và lãng mạn giữa New York

- thành phố sôi động của những giấc mơ.

Gideon Cross, người đàn ông 28 tuổi, nam tính, lịch lãm và quyền lực bậc nhất New York.

Eva Tramell, cô gái thông minh, quyến rũ với mái tóc vàng rực rỡ và cặp mắt xám hút hồn.

Họ sẽ là cặp đôi tuyệt vời, nếu mỗi người đều không có một quá khứ sau lưng…

Như hai mảnh kim cươi vỡ, họ phải CHẠM, theo nghĩa gần gụi nhất của từ này, để từ từ MỞ cánh cửa lòng, cùng vượt qua những vết thương, và cuối cùng HÒA QUYỆN, mãi mãi.

Sách dành cho người trưởng thành.

Tác phẩm có những nội dung nhạy cảm, độc giả cân nhắc trước khi xem.

Bạn đọc chương:

Sylvia Day

Sylvia Day

Câu nói đặc sắc trong truyện của Sylvia Day: Như hai mảnh kim cươi vỡ, họ phải CHẠM, theo nghĩa gần gụi nhất của từ này, để từ từ MỞ cánh cửa lòng, cùng vượt qua những vết thương, và cuối cùng HÒA QUYỆN, mãi mãi.


Hòa quyện - Entwined with you

Hòa quyện - Entwined with you
Như hai mảnh kim cươi vỡ, họ phải CHẠM, theo nghĩa ...
20 chương

Chạm mở

Chạm mở
Tôi cảm giác mình bị cuốn vào anh, như thể bị một ...
22 chương

Soi chiếu

Soi chiếu
Nâng mặt anh trên tay, tôi hôn anh dỗ dành. “Em yê ...
19 chương