Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hoàng hậu bỏ trốn online

Hoàng hậu bỏ trốn

"Có lẽ trong mắt người khác, thích người đẹp không cần giang sơn quả là ngu ngốc. Đối với ta mà nói, cuộc sống bình thản mới là tốt nhất, nhất là có nàng làm bạn. Giang sơn thì vô hạn, trên đời lại chỉ có một Tô Liễm Dung."

Thượng Quan Sở Sở

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 125 Chương

Văn án "Hoàng hậu bỏ trốn"

Do sai sót của Diêm Vương , đại mĩ nữ “tồn kho”(26 tuổi rồi vẫn ế) Tô Liễm Dung sau khi chết linh hồn lại quay về quá khứ, nhập xác kiếp trước của cô – Mạc Liễm Dung, một thiếu nữ 18 tuổi với vết bỏng kinh người trên mặt. Vốn chỉ muốn sống yên ổn qua ngày, cuối cùng cô bị ép tham gia tuyển tú nữ (tuyển phi cho hoàng đế ), rồi lại bị tên đạo tặc hái hoa chuyên nhằm vào tú nữ “đến viếng”. Trúng mê hương cùng xuân dược, đương lúc tuyệt vọng liền xuất hiện một vị “đại hiệp”cứu cô nàng, không ngờ khi tỉnh lại mới hay đã bị hắn “ăn tươi”! Không phải xử nữ, làm sao vào cung? Ai hay thái hậu cùng hoàng thượng lại đặc biệt chú ý, nhất quyết đưa cô nàng xấu xí lên làm phi tần, đúng là hại chết người…

Người thời hiện đại, ai chả biết hậu cung là chốn thị phi khó sống, Liễm Dung lại càng không muốn phải chịu cảnh chung chồng với 3000 cung tần mĩ nữ, quyết tìm cách trốn, dù là chui lỗ chó hay trèo tường cũng chẳng nề hà. Ba lần bảy lượt thất bại, tú nữ mới tuyển đã lãnh cung thẳng tiến, tưởng là yên nào ngờ họa vô đơn chí, cô nàng phát hiện mình đã có thai, tác giả đương nhiên là tên “đại hiệp”nọ. Cắm sừng hoàng đế, tru di cửu tộc không nghi!


Rõ ràng xấu xí, lại đanh đá, kém đức, tại sao gã hoàng đế hết lần này tới lần khác ép Liễm Dung làm phi tần? Trải qua những sự việc gì mà rốt cuộc người theo nữ quyền triệt để, chỉ tham tiền như Liễm Dung lại trở thành hoàng hậu? Làm hoàng hậu, cớ sao còn chạy ra ngoài mở thanh lâu? Giang sơn mĩ nhân, là ai lựa chọn ?

Trích dẫn : “Ta không tiếp nhận nổi, không phải là ngươi, mà chính là hậu cung ba nghìn của ngươi”“Mẹ chỉ mong con sau này lớn lên thông minh tàn độc giống cha, đê tiện vô sỉ giống mẹ là tốt nhất…”


Thượng Quan Sở Sở

Thượng Quan Sở Sở

Câu nói đặc sắc trong truyện của Thượng Quan Sở Sở: Có lẽ trong mắt người khác, thích người đẹp không cần giang sơn quả là ngu ngốc. Đối với ta mà nói, cuộc sống bình thản mới là tốt nhất, nhất là có nàng làm bạn. Giang sơn thì vô hạn, trên đời lại chỉ có một Tô Liễm Dung.


Tàn bạo khốc nương tử

Tàn bạo khốc nương tử
Nếu nàng không muốn tái giá, ta sẽ xem nàng như mu ...
83 chương

Hoàng hậu bỏ trốn

Hoàng hậu bỏ trốn
Có lẽ trong mắt người khác, thích người đẹp không ...
125 chương