Phong Tử Tam Tam

nguồn sưu tầm

Cô thành công lấy được tình cảm của anh nhưng cũng để lạc đi con tim của mình. Yêu anh là việc vừa hạnh phúc vừa đau khổ....

Hơi Ấm

56 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Lời tác giả

Đây là một câu chuyện tình yêu của một chàng hoàng tử tự kỷ yêu một Thiên Nga Đen. Nữ chính không phải dạng hiền lành. Nam chính lại có dục vọng chiếm hữu cực mạnh, tự kỷ cấp độ thấp. Sẽ có những hành động biến thái khẩu vị nặng, các bạn cần cẩn thận khi sa hố.

Cô - một “thiên nga đen” nhuốm đầy thù hận trong tim. Cái chết tàn khốc của mẹ và sự nhẫn tâm của cha đã khiến cô trở nên khép kín. Mười năm sống trong cô nhi viện cố gắng nhẫn nhục để chờ ngày trả sạch thù hận. Mấu chốt duy nhất chính là phải tiếp cận anh – một cậu bé tự kỷ đã sống cùng cô qua những tấm ảnh thuở thiếu thời. Cô thành công lấy được tình cảm của anh nhưng cũng để lạc đi con tim của mình. Yêu anh là việc vừa hạnh phúc vừa đau khổ.

Anh – một cậu bé tự kỷ vì biết mẹ mình chỉ dùng mình làm một sự trói buộc với một người đàn ông khác không phải cha anh. Dù biết cô không phải là cô nhóc kia, dù biết cô đến gần mình có mục đích nhưng trái tim anh vẫn điên cuồng yêu cô.

Anh – một chú bé mồ côi đã sống cùng cô trong cô nhi viện. Một người luôn quan tâm yêu thương che chở cho cô. Dù biết trái tim cô không hướng về mình nhưng anh vẫn toàn tâm toàn ý bảo vệ cho cô. Cô và anh như là người bạn lại như là người thân.

Sau năm năm xa cách, giờ đây họ đã lớn, đã đủ mạnh để chống chọi với xã hội và với những âm mưu đen tối. Nhưng sau khi bí mật về cái chết của mẹ cô đã không còn đơn giản như lúc ban đầu. Đó là một âm mưu tình yêu của cả sáu con người trong chiếc vòng lẩn quẩn. Liệu cô còn can đảm đi về phía anh một lần nữa, sau mối tình tan vỡ thuở thanh xuân? Hay là cô sẽ lựa chọn chàng trai đã che chở yêu thương cho mình từ lúc còn thơ bé?

Văn Án

Kể từ khi Hạ Miên quay quảng cáo công ích về trẻ em mắc bệnh tự kỷ. Cô lại gặp phải vụ án bắt cóc liên hoàn khó giải thích bắt cóc, lại không bị đòi tiền chuộc, chỉ bị đủ loại “dịu dàng” bỉ ổi biến thái…

Đối mặt với việc bắt cóc mỗi tháng còn đến đúng ngày hơn cả kỳ kinh nguyệt khiến Hạ Miên phát điên lên.

Cô nhất định phải tìm ra tên biến thái này mới được!

Nhưng khi cô tìm ra được người đàn ông đó, rốt cuộc cô lại lùi bước…