Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh! online

Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

"Năm em gặp anh là đẹp nhất, nên thật sự không muốn từ bỏ. . . . . . Nếu yêu chỉ làm tổn thương lẫn nhau, dù cho vết thương chồng chất, em cũng không sợ, cũng sẽ không buông tay anh ra."

Kỷ Hy Yên
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 210 Chương

Văn án "Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!"


    Bên trong căn phòng sang trọng, một cô gái thân thể trần truồng bị treo trên không trung, ngọn roi vô tình từng chập, từng chập rơi vào trên da thịt trắng nõn.

    Đôi mắt hắn bén nhọn sáng quắc, lời nói lạnh tanh từ môi mỏng phun ra: "Nói, nghiệt chủng trong bụng cô là của ai?"

    Ninh Tự Thủy suy yếu, không còn chút hơi sức, giọng điệu kiên quyết: "Nghiệt chủng là của anh!"

    "Nếu không chịu nói, thì cô mang theo nghiệt chủng của mình cùng nhau xuống Địa ngục".

    ___________________________________________________________________________________________________

    Hắn ở bên trong thư phòng thân mật với người khác, cô chân trần bước qua năm thước lửa than ra đi, mới phát hiện …từ trước đến giờ, cô không có cách nào, không ngừng yêu thương hắn.

    Trong bệnh viện, cõi lòng cô đầy mong đợi hắn xuất hiện, cô cho rằng hắn sẽ quan tâm mình, nhưng cô không nghĩ đến, rốt cuộc ………

    Đầu ngón tay của hắn xẹt qua da thịt non mềm của đứa trẻ, cười lạnh: "Cô nhìn xem, vóc dáng của nó rất giống cô … cũng hèn mọn như nhau".

    "Đừng . . . . . ."

    Thân thể nhỏ bé từ trời cao cấp tốc rơi xuống, máu tanh trào ra lạnh lẽo, so với pháo hoa càng lạnh lẽo hơn.

    Ba năm hôn nhân triền miên hoan ái, nổ lực hết mình, đổi lấy cũng chỉ là sự trả thù điên cuồng của hắn, tổn thương, đổ vỡ.

    Lễ đính hôn ngày đó, hắn trả lời phỏng vấn trên TV, tin tức truyền trực tiếp hình ảnh của hắn và cô dâu vô cùng ân ái mà ở trong phòng tắm, nơi nơi đầy máu tươi, cô dùng phương thức đoạn tuyệt ……dùng máu tươi của mình để rửa sạch, xóa hết ba năm tình cảm. . . . . .

    Hy Yên giới thiệu vắn tắt văn án - tên sách, nghe nói nội dung cũng không tệ lắm, hoan nghênh mọi người xem trước văn án, quyết định tiếp tục theo dõi hay tạm biệt!

    Mình cũng thích mấy thể loại cường thủ hào đoạt với ngược tâm ngược thân lắm cơ mà cái văn án này thì thật sự hơi bị khủng rồi >.< .

    Hổ dữ còn ko ăn thịt con mà đằng nay anh nam chính lại đi vứt đứa con của mình (không biết có thật vậy không) thì thật là ba chấm quá… Và đang không biết với kiểu ngược dã man này thì tác giả làm sao để cho nữ chính chấp nhân lại anh được nhỉ ?. Hy vong là đứa bé không sao chứ mà mất thật thì ....
 


Kỷ Hy Yên

Kỷ Hy Yên

Câu nói đặc sắc trong truyện của Kỷ Hy Yên: Năm em gặp anh là đẹp nhất, nên thật sự không muốn từ bỏ. . . . . . Nếu yêu chỉ làm tổn thương lẫn nhau, dù cho vết thương chồng chất, em cũng không sợ, cũng sẽ không buông tay anh ra.


Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!

Hôn Nhân Trí Mạng: Gặp Gỡ Trùm Máu Lạnh!
Năm em gặp anh là đẹp nhất, nên thật sự không muốn ...
210 chương