Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hứa Yêu online

Hứa Yêu

"Có nhứng mối quan hệ bước tiếp thì đau mà rời bỏ thì chẳng kiên tâm. Khi quyết định sống cùng một mối quan hệ như thế thì điều phải học chính là học yêu bản thân mình hơn một chút."

Lavyrle Spencer
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 9 Chương

Văn án "Hứa Yêu"

Từ việc lấy nhầm hành lý tại sân bay, Lee Walker đã gặp Sam Brown, chủ của một công ty xây dựng cùng thành phố. Họ hấp dẫn nhau ngay lập tức mặc dầu lúc đầu Lee có những thành kiến không hay về Sam. Sau khi Lee chuyển sang làm cho công ty của Sam, họ không thể cưỡng lại sức lôi cuốn mãnh liệt của mỗi người.

Tuy nhiên, Lee đã từng thất bại trong hôn nhân và từng bị toà án tước mất quyền nuôi con nên cô không đủ tự tin để chấp nhận lời cầu hôn của Sam. Sau kỳ nghỉ hàng năm với các con trai, Lee chợt nhận thấy các con cô đã quen với người mẹ mới và trở nên xa cách đối với cô. Cô rơi vào đau khổ tuyệt vọng và cô đơn trong khi đó Sam đã ở quá gần, quá hấp dẫn và họ lại quá yêu nhau...

Bạn đọc chương:

Lavyrle Spencer

Lavyrle Spencer

Câu nói đặc sắc trong truyện của Lavyrle Spencer: Có nhứng mối quan hệ bước tiếp thì đau mà rời bỏ thì chẳng kiên tâm. Khi quyết định sống cùng một mối quan hệ như thế thì điều phải học chính là học yêu bản thân mình hơn một chút.


Tháng Mười Một Của Trái Tim - November of the Heart

Tháng Mười Một Của Trái Tim - November of the Heart
Khi ta mang trái tim dành trọn đến một người cũng ...
19 chương

Lẻ Loi

Lẻ Loi
Xa tận chân trời gần ngay trước mặt, người mà mình ...
31 chương

Hứa Yêu

Hứa Yêu
Có nhứng mối quan hệ bước tiếp thì đau mà rời bỏ t ...
9 chương

Đắm say

Đắm say
Anh đã yêu em từ khi em chưa tồn tại trên cõi đời ...
21 chương

Đắm Say

Đắm Say
“Anh đã yêu em từ khi em chưa tồn tại trên cõi đời ...
21 chương