Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hưu thư khó cầu online

Hưu thư khó cầu

""

Mèo Lười Ngủ Ngày

Truyện thuộc -Xuyên Không- Gồm 55 Chương

Văn án "Hưu thư khó cầu"

Liêm Chi – nhân viên quèn trong một công ty ở trên bàn rượu uống tới say mèm, xuyên qua; vừa mở mắt ra đã bị nhét vào kiệu hoa, lập gia đình; nhìn thấy vị tướng công được đồn đại là “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam”, cô sợ ngây người.

Tướng công của cô là một kẻ nhược trí!!! @#@¥&… *%(#&

Đến nước này, Liêm Chi bắt đầu cuộc sống mới “cùng mẹ chồng đấu trí đấu dũng”, làm con dâu tốt, khổ cầu hưu thư. Mẹ chồng phúc hắc không phải là quả hồng mềm dễ nắn bóp, bên này tướng công ngu ngốc của nhà mình cũng hết sức quỷ dị, lại thêm một đám đại đại tiểu tiểu nha hoàn, sai vặt, bà tử bụng dạ hẹp hòi chuyện xưa cứ thế mà bắt đầu.

Tổng thể mà nói, đây là một câu chuyện bi thảm của một tiểu bạch tự cho là thông minh rơi vào Mục vương phủ chốn chốn phúc hắc làm vợ.

Thể loại: xuyên không, cung đình, âm kém dương sai

Nhân vật chính: Liêm Chi; Phối hợp diễn: An Lăng Nhiên, Mặc Ngọc, Túc Phượng, Kỳ Nhi.

Đi kèm: rượu trắng, hưu thư.


Tiết tử

Mục vương phủ thành nam, có một người con. Tướng mạo tuyệt đẹp, bộ dáng muôn vàn, khi cười có má lúm đồng tiền, tĩnh lặng như trăng như ngọc. Phàm là bên ngoài, từ ông bà lão, cho tới đứa trẻ, cũng điều ăn mặc chỉnh chu, ngưỡng mộ theo sau. Lạc Diên đế nghe thấy, không sao tin được, cho đòi họ vào cung, thấy mà cười to, Huề quý phi thủ bút viết: “Thiên hạ đệ nhất mỹ nam này, ngay cả hậu cung ba nghìn cũng không thể sánh bằng!”

—— Tự 《 Lạc Diên dã sử? Cuốn thứ 23 》

Kỳ thật, bản ghi chép dã sử vẫn chưa hoàn chỉnh.

Sau khi Lạc Diên đế chậc chậc tán thưởng, nhìn về phía người bên cạnh mỹ nam tử. Người bên cạnh này, là cha của mỹ nam tử, họ An Lăng, tên là một chữ Tiêu, vừa vặn là đại tướng quân đại danh đỉnh đỉnh của Lạc Vân quốc —— Mục vương.

Lạc Diên đế nói: “Con trai của ái khanh tuấn dật phi phàm, chính giữa hai chân mày lộ ra khí thế ngạo nghễ thản nhiên, sao trong các yến tiệc cung đình trước đó, không thấy ái khanh dẫn theo nhi tử đến dự?”

“Chuyện này…” Mục vương hình như có nỗi niềm khó bày, chỉ cúi đầu không nói.

Nhưng đúng vào lúc này, mỹ nam tử lại lặng lẽ kéo kéo ống tay áo phụ thân, đáng thương hề hề mà chớp chớp đôi mắt phượng đầy nước, “Phụ thân, chúng ta về nhà đi, con đói bụng.”

Trong điện hoàn toàn im bặt, Lạc Diên đế cũng dừng lại một chút, trong thiên hạ này, có ai nào dám nói như thế trên Hoàng điện.

Mỹ nam tử thấy phụ thân không để ý tới mình, lại nhìn một vòng bốn phía chung quanh, sau đó “oa” khóc lớn thành tiếng.

“Phụ thân là đồ lừa đảo, người nói Nhiên Nhi chỉ cần quỳ ngoan ngoãn, sẽ cho con ăn táo, quỳ lâu như vậy, bây giờ ngay cả hạt táo còn không thấy, ngược lại hai người ngồi ở trên kia, không quỳ cũng có tiểu nha đầu cầm mâm đựng trái cây hầu hạ, oa!”

Lạc Diên đế nghe vậy hơi kinh ngạc, nguyên hàm râu dựng thẳng lên, Lệ phi ngồi một bên thấy thế, cũng đoán ra được nguyên do bảy tám phân, vẫn là nhịn không được, che mặt cười khẽ.

“Hoàng Thượng bớt giận!” Mục vương dập đầu xuống sàn nhà ba cái, khuôn mặt lộ vẻ lo lắng trên mặt đất liếc nhìn về phía Lạc Diên đế.

“Khuyển tử… khuyển tử thuở nhỏ đầu óc không được đầy đủ, hơn hai mươi tuổi mà chỉ giống như đứa bé bảy, tám tuổi, thỉnh, thỉnh Hoàng Thượng giáng tội!” Nói xong, Mục vương cắn răng, hung hăng dập đầu xuống sàn nhà ba cái.

Mỹ nam tử khuôn mặt hoa đào kia lại thản nhiên không biết chuyện gì xảy ra, vẫn như cũ vì không được ăn táo nên khóc đến nước chảy hoa trôi, lê hoa đái vũ, nhưng lại không mất đi một chút nhan sắc nào.

Lệ phi thấy vậy, cũng không khỏi thở dài phiền muộn: anh tuấn thế này, lại là người nhược trí, thật sự hợp với hai chữ “đáng tiếc”…

Hửm? Tại sao tôi lại biết câu chuyện bên ngoài dã sử này?

Bởi vì, tôi là người bị hại.

Tiểu Bạch ngốc này, là tướng công của tôi.

Nghĩ đến kẻ bất tài này năm đó, lúc mới lên kiệu hoa, tóc đen như mực, tao nhã, lúc nói chuyện, hồn phách hôi phi yên diệt.

*Hôi phi yên diệt: tro bay khói tàn.

Nói đến thật là… hổ thẹn, hổ thẹn!


Mèo Lười Ngủ Ngày

Mèo Lười Ngủ Ngày

Câu nói đặc sắc trong truyện của Mèo Lười Ngủ Ngày:


Kế hoạch mai mối

Kế hoạch mai mối
Giờ đây, tất cả những điều đó không còn là vấn đề ...
39 chương

Trúc mã là sói

Trúc mã là sói
One of the sweet things about pain and sorrow is t ...
30 chương

Hàng đã nhận, miễn trả lại

Hàng đã nhận, miễn trả lại
Nếu bạn nhận được một hộp quà lớn nhân ngày lễ Val ...
66 chương

Thổ Thần muốn thăng chức

Thổ Thần muốn thăng chức
Nắm chặt nàng, đã nắm được toàn bộ thế giới. ...
70 chương

BOSS Đen Tối Đừng Chạy!

BOSS Đen Tối Đừng Chạy!
Anh gặp em kiếp này chắc chắn kiếp trước chúng ta ...
28 chương

Hủ nữ Gaga

Hủ nữ Gaga
Chắc ai đó sẽ về. ...
65 chương

Hưu thư khó cầu

Hưu thư khó cầu
...
55 chương