Vụ Thỉ Dực

nguồn sưu tầm

Năm 17 tuổi, mỗi lần Nhan Họa gặp/ thấy được Kỳ Trạch – chàng soái ca học bá của trường là cô nàng sẽ xuyên đến chính mình của 10 năm sau. Trong tương lai này, Nhan Họa 27 tuổi đã có một babyboy với K...

Hy Vọng Của Nhan Họa

111 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án

Nữ chính trong truyện là Nhan Họa, một cô bé điềm đạm và ngoan ngoãn, ít tiếp xúc và tránh giao tiếp với con trai vì giọng nói nũng nịu trời sinh dễ gây hiểu lầm cho người khác giới. Cũng vì điều này mà nam chính Kỳ Trạch đã đem lòng yêu cô, nhưng anh lại chỉ dám yêu thầm, bỏ lỡ khoảng thời gian cấp ba tươi đẹp, cuối cùng mãi đến khi đi du học về, hai người mới có cơ hội gặp gỡ và đến với nhau.

Đó là chuyện mà lẽ dĩ nhiên nó phải thế, nhưng nó xảy ra ở thế giới tương lai, một thế giới tồn tại song song và không liên quan với thế giới hiện tại, và nữ chính của chúng ta đã may mắn được xuyên không tới đó mỗi khi ban ngày cô đụng mặt Kỳ Trạch. Tại đó, cô bé biết được tương lai Kỳ Trạch là chồng cô, hai người còn có một cậu con trai đáng yêu tên Kỳ Duệ, cũng nhờ những lần xuyên không đó mà khi trở về hiện tại, cô mới bắt đầu chú ý đến người con trai tên Kỳ Trạch kia, hai người có nhiều cơ hội tiếp xúc và gần gũi với nhau hơn, cuối cùng có một mối tình gà bông cực kỳ đáng yêu ngay khi còn đang học trung học.

Một câu chuyện đẹp và ấm áp về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, để bất cứ ai mỗi khi đọc đều cảm thấy hoài niệm về một thời tuổi trẻ.