Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Hy Vọng Của Nhan Họa online

Hy Vọng Của Nhan Họa

"Năm 17 tuổi, mỗi lần Nhan Họa gặp/ thấy được Kỳ Trạch – chàng soái ca học bá của trường là cô nàng sẽ xuyên đến chính mình của 10 năm sau. Trong tương lai này, Nhan Họa 27 tuổi đã có một babyboy với Kỳ Trạch, hai vợ chồng sống vô cùng hạnh phúc. Mỗi lần xuyên qua rồi ngủ đi thì Nhan Họa lại xuyên về hiện tại. Nếu như Nhan Họa không biết trước tương lai và bị Kỳ Trạch ở tương lai ảnh hưởng thì cuộc đời hiện tại của cô hẳn sẽ diễn biến giống như Nhan Họa của 27 tuổi đó, có 1 mối tình đầu với Liêu Vinh, rồi chia tay, sau lại đi xem mắt tiếp theo kết hôn với Kỳ Trạch. Kỳ Trạch yêu thầm Nhan Họa 2 năm, khi chưa kịp tỏ tình thì gia biến xảy ra nên chuyển trường và đi du học, dẫn tới việc anh lỡ mất Nhan Họa, mãi đến khi về nước mới dàn xếp chuyện xem mắt để cưới Nhan Họa. Bởi vì Nhan Họa 27 tuổi nhờ vả, mà Nhan Họa 17 tuổi đã thay đổi cuộc đời của Kỳ Trạch, nên ở kiếp này họ yêu nhau sớm hơn, đến với nhau sớm hơn và trọn vẹn hơn. Đối với Nhan Họa mà nói, nếu ko có chuyện xuyên đến tương lai thì Kỳ Trạch chỉ là 1 người bạn học chung trường rất chi là bình thường..."

Vụ Thỉ Dực
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Hiện đại- Gồm 111 Chương

Văn án "Hy Vọng Của Nhan Họa"

Nữ chính trong truyện là Nhan Họa, một cô bé điềm đạm và ngoan ngoãn, ít tiếp xúc và tránh giao tiếp với con trai vì giọng nói nũng nịu trời sinh dễ gây hiểu lầm cho người khác giới. Cũng vì điều này mà nam chính Kỳ Trạch đã đem lòng yêu cô, nhưng anh lại chỉ dám yêu thầm, bỏ lỡ khoảng thời gian cấp ba tươi đẹp, cuối cùng mãi đến khi đi du học về, hai người mới có cơ hội gặp gỡ và đến với nhau.

Đó là chuyện mà lẽ dĩ nhiên nó phải thế, nhưng nó xảy ra ở thế giới tương lai, một thế giới tồn tại song song và không liên quan với thế giới hiện tại, và nữ chính của chúng ta đã may mắn được xuyên không tới đó mỗi khi ban ngày cô đụng mặt Kỳ Trạch. Tại đó, cô bé biết được tương lai Kỳ Trạch là chồng cô, hai người còn có một cậu con trai đáng yêu tên Kỳ Duệ, cũng nhờ những lần xuyên không đó mà khi trở về hiện tại, cô mới bắt đầu chú ý đến người con trai tên Kỳ Trạch kia, hai người có nhiều cơ hội tiếp xúc và gần gũi với nhau hơn, cuối cùng có một mối tình gà bông cực kỳ đáng yêu ngay khi còn đang học trung học.

Một câu chuyện đẹp và ấm áp về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, để bất cứ ai mỗi khi đọc đều cảm thấy hoài niệm về một thời tuổi trẻ.


 


Vụ Thỉ Dực

Vụ Thỉ Dực

Câu nói đặc sắc trong truyện của Vụ Thỉ Dực: Năm 17 tuổi, mỗi lần Nhan Họa gặp/ thấy được Kỳ Trạch – chàng soái ca học bá của trường là cô nàng sẽ xuyên đến chính mình của 10 năm sau. Trong tương lai này, Nhan Họa 27 tuổi đã có một babyboy với Kỳ Trạch, hai vợ chồng sống vô cùng hạnh phúc. Mỗi lần xuyên qua rồi ngủ đi thì Nhan Họa lại xuyên về hiện tại. Nếu như Nhan Họa không biết trước tương lai và bị Kỳ Trạch ở tương lai ảnh hưởng thì cuộc đời hiện tại của cô hẳn sẽ diễn biến giống như Nhan Họa của 27 tuổi đó, có 1 mối tình đầu với Liêu Vinh, rồi chia tay, sau lại đi xem mắt tiếp theo kết hôn với Kỳ Trạch. Kỳ Trạch yêu thầm Nhan Họa 2 năm, khi chưa kịp tỏ tình thì gia biến xảy ra nên chuyển trường và đi du học, dẫn tới việc anh lỡ mất Nhan Họa, mãi đến khi về nước mới dàn xếp chuyện xem mắt để cưới Nhan Họa. Bởi vì Nhan Họa 27 tuổi nhờ vả, mà Nhan Họa 17 tuổi đã thay đổi cuộc đời của Kỳ Trạch, nên ở kiếp này họ yêu nhau sớm hơn, đến với nhau sớm hơn và trọn vẹn hơn. Đối với Nhan Họa mà nói, nếu ko có chuyện xuyên đến tương lai thì Kỳ Trạch chỉ là 1 người bạn học chung trường rất chi là bình thường...


Hy Vọng Của Nhan Họa

Hy Vọng Của Nhan Họa
Năm 17 tuổi, mỗi lần Nhan Họa gặp/ thấy được Kỳ Tr ...
111 chương