Johanna Lindsey

nguồn sưu tầm

Mặc dù chàng đã thề là sẽ không bao giờ bước chân vào vòng hôn nhân, Thuyền trưởng Malory cuối cùng đã gặp được đối thủ ngang sức với mình trên biển cả - đầu hàng bởi trái tim nồng nàn say đắm với một...

Kẻ Lừa Đảo Lịch Thiệp - Gentle Rogue

42 chương

Đọc truyện Tình Cảm

Từ khóa

Văn Án

Chán nản và tuyệt vọng mong rời bỏ nổi đau buồn lại trên bờ biển nước Anh, cô gái ngây thơ Georgina Anderson tìm cách quá giang trên chiếc "tàu quý tộc" Maiden Anne, cải trang giống như một cậu bé trai giúp việc trên tàu. Vị thuyền trưởng, ngược lại, không sống như một vị quý tộc chánh gốc; chàng là một tên cướp biển "quý tộc" trước đó và là một người ăn chơi trác táng hào hoa, James Malory.

Là một con cừu đen trong một gia đình có danh giá, địa vị, Malory chẳng mấy chốc phát hiện việc cải trang của Georgina và thích thú bởi sự gan dạ, tính can đảm của một cô gái, chàng đã ép buộc nàng vào mối quan hệ thân mật với mình. Mặc dù chàng đã thề là sẽ không bao giờ bước chân vào vòng hôn nhân, Thuyền trưởng Malory cuối cùng đã gặp được đối thủ ngang sức với mình trên biển cả - đầu hàng bởi trái tim nồng nàn say đắm với một sắc đẹp tuyệt vời của cô gái, người mà yêu tự do và những cuộc mạo hiếm ngang ngửa với chàng .