Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Kẻ phá đám online

Kẻ phá đám

"Để cho em yêu anh được không?"

Julie Garwood
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 46 Chương

Văn án "Kẻ phá đám"

Avery được bà ngoại Lola và dì Carrie nuôi nấng. Ba thế hệ đàn bà sống yên lành, đạm bạc trong một ngôi nhà có khung gỗ hai tầng trên phố Barnett chỉ cách quảng trường thành phố Seldon Veach , Florida , hai khu phố. Không khí ở khu phố Barnnett rất khác sau khi Jilly bỏ nhà ra đi. Căn hộ trước đây thường ồn ào náo nhiệt, bây giờ yên tĩnh. Thậm chí Carrie đã biết cười trở lại, và suốt năm năm tuyệt diệu, cuộc sống rất an lành bình dị.

Tuy nhiên những năm về trước khi còn Jilly ở nhà, bà ngoại Lola hết sức khổ sở vì chị ta. Bà có con khi đã lớn tuổi, cái tuổi tri thiên mệnh, cho nên bây giờ bà đã già yếu, mệt mỏi. Ngày Avery lên năm, Lola đã bắt đầu đau ngực. Vào ngày sinh nhật của bé, bà phủ cái trứng lên cái bánh sinh nhật cho cháu, nhưng vừa làm được nửa đã phải ngồi nghỉ một lát mới làm tiếp được.

Lola không cho ai biết về bệnh tình của mình, bà không đi đến ông bác sĩ quen thuộc của bà ở Sheldon Beach , vì bà không tin ông ta kín miệng. Thế nào ông ta cũng nói cho Carrie biết về bệnh tình của bà. Bà đã hẹn với một ông bác sĩ chuyên khoa về tim mạch ở Savannah , rồi lái xe đến đấy để gặp ông ta. Sau khi đã khám rất cẩn thận, ông cho biết bệnh tình của bà rất nghiêm trọng. Ông kê đơn cho thuốc uống giảm đau và trợ tim, khuyên bà đi đứng chậm lại và, với một giọng rất nhẹ nhàng, ông nói rằng bà phải bớt làm việc.


Julie Garwood

Julie Garwood

Câu nói đặc sắc trong truyện của Julie Garwood: Để cho em yêu anh được không?


Cô nàng sư tử

Cô nàng sư tử
Bạn có tin vào định mệnh không? ...
18 chương

Lâu đài hạnh phúc - Castles

Lâu đài hạnh phúc - Castles
Nhưng dĩ nhiên thì hiệp sĩ sẽ lấy công chúa, nụ hô ...
17 chương

The Secret

The Secret
Cơn gió, thật ngọt ngào với hương vị của mùa hè, t ...
16 chương

Thiên thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh
Chưa có người phụ nữ nào từng biến anh thành kẻ ng ...
21 chương

Kẻ phá đám

Kẻ phá đám
Để cho em yêu anh được không? ...
46 chương

Giải thưởng - The prize

Giải thưởng - The prize
Chẳng biết có nên gọi đó là tình yêu không, vì cả ...
73 chương