Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Không thể thiếu em online

Không thể thiếu em

"Người phụ nữ bình thường đến mấy cũng có điểm khiến người khác rung động, chỉ là Đổng Tri Vy quá giống một hạt ô liu, luôn che giấu vị ngọt ngào dưới lớp vỏ cứng rắn, nếu không cắn vỡ nó thì chẳng ai cảm nhận được."

Nhân Hải Trung
Từ khóa:Ngôn tình

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 14 Chương

Văn án "Không thể thiếu em"

Trích đoạn :

Một người đàn ông có vẻ ngoài lịch lãm bên trong có thể cũng rất lưu manh, giống như một viên thuốc đắng được bao bọc bởi lớp vỏ đường, giống như sếp của cô - Viên Cảnh Thụy.

Đổng Tri Vy.

1.

Ký ức của Đổng Tri Vy bắt đầu từ con phố nhỏ bên cạnh nhà xưởng nồng nặc mùi thuốc bắc. Bố mẹ cô đều là công nhân trong một xưởng sản xuất thuốc. Thời ấy, có một công việc ổn định là có tất cả mọi thứ. Có công việc thì mới được xã hội thừa nhận, mới có cơ hội xây dựng gia đình, mới có thể sinh con, chăm con. Bố mẹ của Tri Vy từng bước hoàn thành các mục tiêu trên, cuộc sống đơn giản trôi qua từng ngày.

Căn nhà tập thể cũ màu xám được xưởng thuốc phân cho, xây ngay bên cạnh xưởng thuốc, chỉ là một căn phòng nhỏ, lúc mới ở ngay cả đường dẫn khí đốt cũng không có, vào những ngày mùa đông, tất cả mọi người trong khu nhà đều kéo nhau ra bếp lò ngoài cửa đốt than quả bàng, mùi than cháy thơm nức mũi còn mang theo mùi thơm của rau xào, khói trắng bốc ngùn ngụt từ tầng một lên tận tầng sáu.

Trong phòng cũng vô cùng chật chội, rộng chưa đầy bốn mươi mét vuông, những ngày hè Tri Vy bắc một chiếc ghế nhỏ ra ngoài ngồi tước đậu, nhặt rau, chốc chốc lại cẩn thận để ý cái chậu nhỏ tráng men sợ bị người lớn tất bật qua lại giẫm phải.

Đôi mắt của mẹ Tri Vy không tốt, bị cận thị rất nặng, làm việc không được nhanh nhẹn lắm, cũng may chồng bà là người tận tâm, việc gì cũng tranh làm với bà, con gái cũng rất ngoan ngoãn, cảm giác được người nhà chăm sóc rất hạnh phúc, mỗi lần đón lấy rổ đậu đã được nhặt sạch sẽ bà đều thơm lên má con gái một cái và nói: “Con gái ngoan”.

Bạn đọc chương:

Nhân Hải Trung

Nhân Hải Trung

Câu nói đặc sắc trong truyện của Nhân Hải Trung: Người phụ nữ bình thường đến mấy cũng có điểm khiến người khác rung động, chỉ là Đổng Tri Vy quá giống một hạt ô liu, luôn che giấu vị ngọt ngào dưới lớp vỏ cứng rắn, nếu không cắn vỡ nó thì chẳng ai cảm nhận được.


NHẬT KÝ LẤY CHỒNG

NHẬT KÝ LẤY CHỒNG
" nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ c ...
14 chương

Không thể thiếu em

Không thể thiếu em
Người phụ nữ bình thường đến mấy cũng có điểm khiế ...
14 chương

Bốn tháng yêu chưa đủ

Bốn tháng yêu chưa đủ
Khi mùa đông dài giá lạnh qua đi, mùa xuân ấm áp t ...
9 chương