Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Không yêu sẽ không quay lại online

Không yêu sẽ không quay lại

"Lần đầu tiên gặp lại sau năm năm, anh ném nhẫn cưới của cô đi, xé rách quần áo của cô, đem cô vào trong phòng chứa đồ tối tăm, mạnh mẽ chiếm đoạt. Trong phút chốc toàn bộ vẻ ngụy trang đều bị phá nát, người đàn ông này, lại lần nữa mạnh mẽ bước vào trong cuộc sống của cô. . . . . ."

Gia Diệp Mãn
Từ khóa:Nóng bỏng

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 63 Chương

Văn án "Không yêu sẽ không quay lại"

Lần đầu tiên gặp lại sau năm năm, anh ném nhẫn cưới của cô đi, xé rách quần áo của cô, đem cô vào trong phòng chứa đồ tối tăm, mạnh mẽ chiếm đoạt. Trong phút chốc toàn bộ vẻ ngụy trang đều bị phá nát, người đàn ông này, lại lần nữa mạnh mẽ bước vào trong cuộc sống của cô. . . . . .Nhiều lúc, An Nhiên cũng hận cuộc sống không được như một cái điện thoại nắp gập, như vậy, những lúc đau đớn thống khổ không thể chịu nổi, chỉ cần khép lại rồi mở ra lần nữa, tất cả mọi thứ đều có thể bắt đầu lại. . . . . .Nhân vật chính: An Nhiên, Nam Tịch Tuyệtp/s: có ai nhớ anh Cố Lãng trong truyện "nhà bên có sói" và Lục Nhược trong truyện " khí người cũ, đón người mới không" ? hệ liệt này của Gia Diệp Mạn có 3 truyện, và đây là truyện thứ 3 trong hệ liệt này nhé, nếu ai đọc qua 2 truyện trên rùi thì chắc cũng có chút ấn tượng với anh Nam Tịch Tuyệt còn lại này chứ? truyện này có mấy nhà làm rùi nhưng drop giữa chừng nên âm làm lại, nói chung là âm cũn chưa đọc qua conver, đến đâu làm đến đó nhưng đảm bảo truyện HE và truyện của Gia Diệp Mạn cũng rất hay, đáng để đọc một điều nữa âm là mem mới, có gì sai sót thì các bạn cứ góp ý nhé, rất mong được mọi người ủng hộ cảm ơn ss Quỳnh và Tịnh Yên đã hướng dẫn âm edit


Gia Diệp Mãn

Gia Diệp Mãn

Câu nói đặc sắc trong truyện của Gia Diệp Mãn: Lần đầu tiên gặp lại sau năm năm, anh ném nhẫn cưới của cô đi, xé rách quần áo của cô, đem cô vào trong phòng chứa đồ tối tăm, mạnh mẽ chiếm đoạt. Trong phút chốc toàn bộ vẻ ngụy trang đều bị phá nát, người đàn ông này, lại lần nữa mạnh mẽ bước vào trong cuộc sống của cô. . . . . .


Không yêu sẽ không quay lại

Không yêu sẽ không quay lại
Lần đầu tiên gặp lại sau năm năm, anh ném nhẫn cướ ...
63 chương