Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Lạc vào tình anh online

Lạc vào tình anh

"Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đã mất đi người mình yêu thương, dành cho những ai luôn phải khóc mỗi sáng mai thức giấc hay trước khi chìm vào giấc mộng đêm dài bên dòng ký ức đã in sâu trong tâm hồn và trái tim mình. Sống sót không phải là mạnh mẽ, mà chỉ là tiếp tục những nhịp thở vào thời điểm sau đó. Mạnh mẽ là phải học cách sống thực sự bất chấp những nỗi đau."

Jasinda Wilder
Từ khóa:Nóng bỏng

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 15 Chương

Văn án "Lạc vào tình anh"

Nell có một tình yêu rất sâu sắc với cậu bạn thân từ bé, Kyle. Mọi thứ đều đang hoàn hảo thì Kyle đột ngột ra đi vì một tai nạn bất ngờ. Nell đã đau khổ, dằn vặt vì luôn nghĩ đó là do lỗi của mình. Cô đã sống trong đau khổ dai dẳng với tình yêu mãi mãi dành cho Kyle. Nỗi đau ấy tưởng chừng như không bao giờ nguôi ngoai cho đến khi cô gặp Colton - anh trai của Kyle. Colton không hàn gắn nỗi đau của Nell, anh dạy cô cách làm thế nào để đối diện với nó và mạnh mẽ bước tiếp. Nell đã hoàn toàn rơi vào vòng tay của Colton theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Cuốn sách không chỉ là một câu chuyện cảm động, nó còn là một bài học đáng quý cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.

Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đã mất đi người mình yêu thương, dành cho những ai luôn phải khóc mỗi sáng mai thức giấc hay trước khi chìm vào giấc mộng đêm dài bên dòng ký ức đã in sâu trong tâm hồn và trái tim mình. Sống sót không phải là mạnh mẽ, mà chỉ là tiếp tục những nhịp thở vào thời điểm sau đó. Mạnh mẽ là phải học cách sống thực sự bất chấp những nỗi đau.

Cuốn sách hay về chủ đề lạc vào tình anh của tác giả Jasinda Wilder. Chủ đề ngôn tình bao giờ cũng là đề tài nóng tốn không ít giấy mực của những người làm báo. Trong các tác phẩm văn học cũng vậy, đây là một đề tài mà các người viết văn tận dụng một cách triệt để. Lạc vào tình anh là tác phẩm được bạn đọc đánh giá hay và có được lượng đông đảo bạn đọc đón đọc.


Tổng hợp


“Anh không muốn giây phút nào trong cuộc đời anh thiếu em. Anh không quan tâm đến trường đại học, bóng đá, hay bất cứ thứ gì khác. Tất cả những gì anh quan tâm đến là em. Chúng ta có thể tìm ra một tương lai để có thể ở bên nhau.”

Kyle

“Anh không chỉ yêu em, Nell. Anh u mê trong em. Em là đại dương và anh chìm trong đó, chết đuối trong đó. Giống như những gì em đã nói, nó thật đáng sợ, nhưng cũng là điều tuyệt vời nhất từ trước tới nay. Em là điều tuyệt vời nhất anh từng có.”

Colton

“Tôi ngã về phía trước, về phía anh. Tôi thưởng thức mùi rượu Jameson trong hơi thở của anh, cảm nhận hơi nóng từ làn môi anh, hơi nóng mềm mại và ẩm ướt với sức mạnh tẩy trần của đôi môi anh. Nó chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi khi chúng tôi tiếp xúc với nhau. Một nụ hôn, một khoảnh khắc của sự yếu đuối giống như lực đẩy không thể kháng cự của trọng lực.”

Nell

“Một cuốn sách u ám, đau thương, nhưng nó cũng chứa đầy tình yêu và niềm hy vọng. Nó nhắc nhở bạn làm thế nào để trân quý cuộc sống, và làm thế nào để ngay cả trong quãng thời gian đen tối nhất, hy vọng vẫn luôn có thể tỏa sáng.”

Đánh giá của Aestas Book Blog

Bạn đọc chương:

Jasinda Wilder

Jasinda Wilder

Câu nói đặc sắc trong truyện của Jasinda Wilder: Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đã mất đi người mình yêu thương, dành cho những ai luôn phải khóc mỗi sáng mai thức giấc hay trước khi chìm vào giấc mộng đêm dài bên dòng ký ức đã in sâu trong tâm hồn và trái tim mình. Sống sót không phải là mạnh mẽ, mà chỉ là tiếp tục những nhịp thở vào thời điểm sau đó. Mạnh mẽ là phải học cách sống thực sự bất chấp những nỗi đau.


Lạc vào tình anh

Lạc vào tình anh
Cuốn sách đặc biệt dành cho những ai đã mất đi ngư ...
15 chương