Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đọc truyện Lẻ Loi online

Lẻ Loi

"Xa tận chân trời gần ngay trước mặt, người mà mình luôn tìm kiếm lại chính là người mà mình trốn chạy."

Lavyrle Spencer
Từ khóa:Lãng Mạn

Truyện thuộc -Tình Cảm- Gồm 31 Chương

Văn án "Lẻ Loi"

Tình cảnh là như vậy đấy, thật mỉa mai là ngoài cái tên Clay Forrester ra Catherine Anderson chẳng biết gì thêm về con người này. Chắc hẳn anh ta là người giàu có, cô thầm nghĩ khi đưa mắt quan sát một lượt căn phòng đợi của gia đình anh ta.

Cô đang ngồi trong một căn phòng khá lớn và sang trọng được trang trí bởi hai màu chủ đạo, vàng nhạt và vàng thẫm. Phía trên đầu cô là một bộ đèn chùm đồ sộ bằng thủy tinh trong suốt. Phía sau cô là cầu thang tuyệt đẹp dẫn lên tầng hai. Trước mặt cô là cánh cửa đôi, chiếc bàn chân quì tiếp mặt thảm bằng những cái chân thanh thanh như những ngón chân của một vũ nữ ba lê và chiếc đèn để bàn cổ bằng đồng soi mình trong tấm gương mạ vàng lớn. Bên cạnh cô là một chiếc bình có chiếc cổ cao ôm chít lấy một bó khuynh diệp khô.

Cái mùi khuynh diệp hắc hắc ấy bắt đầu khiến cô buồn nôn.

Cô đưa mắt nhìn đôi cánh cửa được làm bằng gỗ sồi với những đường nét trạm trổ tinh vi. Đôi cánh cửa đó cso những núm cửa trông rất lạ mắt không giống bất kỳ núm cửa nào cô từng nhìn thấy. Chúng được tiện công phu đến nỗi trông chúng giống như cán của những chiếc muỗng của một bộ đồ ăn giá trị. Catherine tự hỏi không biết nhà này phải mất bao nhiêu tiền mới có được những thứ cầu kỳ như những cái núm cửa đó, ấy là chưa kể tới chiếc ghế dài sang trọng mà cô đang ngồi lên. Chiếc ghế ấy được bọc bằng một loại vải nhung mịn, không có tay vịn - một thứ đồ nội thất xa xỉ mà chỉ những người rất giàu có mới dám bỏ tiền ra múa.


Lavyrle Spencer

Lavyrle Spencer

Câu nói đặc sắc trong truyện của Lavyrle Spencer: Xa tận chân trời gần ngay trước mặt, người mà mình luôn tìm kiếm lại chính là người mà mình trốn chạy.


Tháng Mười Một Của Trái Tim - November of the Heart

Tháng Mười Một Của Trái Tim - November of the Heart
Khi ta mang trái tim dành trọn đến một người cũng ...
19 chương

Lẻ Loi

Lẻ Loi
Xa tận chân trời gần ngay trước mặt, người mà mình ...
31 chương

Hứa Yêu

Hứa Yêu
Có nhứng mối quan hệ bước tiếp thì đau mà rời bỏ t ...
9 chương

Đắm say

Đắm say
Anh đã yêu em từ khi em chưa tồn tại trên cõi đời ...
21 chương

Đắm Say

Đắm Say
“Anh đã yêu em từ khi em chưa tồn tại trên cõi đời ...
21 chương