Hoa Thanh Thần

nguồn sưu tầm

Mặc cho trăm sông nghìn núi. Mặc cho nàng đã rời xa. Trái tim ta vẫn mãi mãi chờ đợi....

Lên cung trăng tìm tình yêu - Tập 1

31 chương

Đọc truyện Xuyên Không

Từ khóa

Văn Án

Mặc cho thời gian dịch chuyển.

Mặc cho trăm sông nghìn núi.

Mặc cho nàng đã rời xa.

Trái tim ta vẫn mãi mãi chờ đợi.

Nếu như nắm chặt tay nàng có thể khiến nàng cảm thấy hạnh phúc, vậy thì, ta sẽ mãi mãi không bao giờ buông tay…

“Lên cung trăng tìm tình yêu” là cuốn tiểu thuyết cổ trang xuyên không thuần khiết, từ những trang đầu tiên đến những trang cuối cùng đều đem đến cho độc giả những xúc cảm hết sức gần gũi và chân thực. Cuốn truyện không chỉ vận dụng những ca từ hiện đại mà ngay cả những tư tưởng, quan niệm mới cũng được kết hợp khéo léo và hết sức tự nhiên trong bối cảnh cổ xưa.

Lạc Bảo, cô gái 27 tuổi của thời hiện đại sau một tai nạn xe hơi bất ngờ đã xuyên không về quá khứ, linh hồn nhập vào thể xác của vương phi xinh đẹp nhưng độc ác Hạ Chi Lạc. Cô gái bướng bỉnh Lạc Bảo sẽ làm thế nào để đối mặt với “phu quân” Thượng Quan Tầm, khi chàng vốn dĩ ghét cay ghét đắng Hạ Chi Lạc? Mối tình xuyên thời gian, hài hước, có chút ngược tâm nhưng vô cùng tươi mới này sẽ diễn biến ra sao?

Tác phẩm của Hoa Thanh Thần luôn là sự hòa quyện giữa nước mắt và nụ cười, khiến người đọc ngộ ra tình yêu giữa ngọt ngào và tổn thương sâu sắc. Một câu chuyện đầy yêu thương và bảo vệ, đọc rồi không khỏi chìm đắm say mê.

“Lên cung trăng tìm tình yêu” là một tác phẩm xứng đáng được sưu tầm và thưởng thức.

Người ta xuyên không, tôi đây cũng vậy, người ta xuyên không vận mệnh khổ, tôi đây xuyên không được phú quý.

Mượn thân hoàn hồn chỉ là một màn kịch nhỏ, tôi đây khẽ chuyển mình đã là một Vương Phi. Cao lương mỹ vị, gấm góc lụa là, ông xã phong lưu tuấn mỹ lại biết nghe lời. Lẽ thường, đời người như vậy có thể coi là tuyệt nhất.

Nhưng một sai lầm không thể chấp nhận được, là đẹp trai chỉ để ngắm chứ không thể sờ, danh chính ngôn thuận là phu thê, lại tìm trăm phương ngàn kế đề phòng lẫn nhau, ngày chống đêm trông, chỉ sợ trai đẹp giở trò, khiến tôi không thể để mình mất cảnh giác.

Người xưa nói một ngày vợ chồng, ân nghĩa trăm năm, chúng tôi một đêm phu thê bỗng thành kẻ địch...

Cùng đọc câu chuyện xuyên không đen đủi nhất trong lịch sử, suy kiệt từ đầu đến cuối, xui xẻo từ đầu chí đuôi.

Khi tôi biết đến tên tuổi Hoa Thanh Thần thì cô đang viết cuốn Lên cung trăng tìm tình yêu. Chớp mắt đã nhiều năm trôi qua, giờ cuốn sách đã được xuất bản. Tôi vẫn còn nhớ rõ nhân vật Hạ Chi Lạc và Thượng Quan Tầm đi qua những con đường ra sao, cầm cuốn sách tôi tưởng như được trùng phùng với người bạn cũ. Tình yêu khắc cốt ghi tâm đến cuối cùng vẫn in đậm trong tâm trí tôi. Cảm ơn Hoa Thanh Thần đã cho tôi những xúc cảm sâu sắc đến thế.

An Tư Nguyên tác giả cuốn Giang hồ không như lời đồn

Lên cung trăng tìm tình yêu của Hoa Thanh Thần là cuốn tiểu thuyết xuyên không mà tôi yêu thích nhất thời học sinh, một câu chuyện rất trong sáng mà cảm động lòng người, một câu chuyện hài hước đôi phần ngược tâm nhưng vô cùng tươi mới. Tình yêu đẹp lãng mạn của Lạc Bảo và Thượng Quan Tầm từng là mộng ước suốt một thời của tôi. Sau nhiều năm được cầm trên tay cuốn sách này, trong tôi vẫn còn nguyên vẹn những cảm xúc ngọt ngào khi ấy.

Vân Hà tác giả Túy lưu niên

Tác phẩm của Hoa Thanh Thần luôn là sự hòa quyện giữa nước mắt và nụ cười, khiến người đọc ngộ ra tình yêu giữa ngọt ngào và tổn thương sâu sắc. Một câu chuyện đầy thương yêu và bảo vệ, đọc rồi không khỏi đắm chìm say mê. Một tác phẩm xứng đáng được sưu tầm.

Đóa Đóa Vũ tác giả Nhất hộc châu