Phỉ Ngã Tư Tồn

nguồn sưu tầm

“Mới chỉ trên vạn người, nhưng vẫn dưới một người, nếu có tài sẽ không thất bại.”...

Mãn bàn giai thâu

11 chương

Đọc truyện Hiện đại

Từ khóa

Văn Án

“Ring reng reng…Ring reng reng…”

Chỉ San lật người, tiếng động kia vẫn như cũ không buông tha, “Ring reng reng…Ring reng reng…” Một tiếng lại một tiếng, thúc hồn đoạt phách, cô cuối cùng cũng phải mở mắt, mí mắt như nặng ngàn cân, đầu đau như muốn nứt ra, có vẻ mới từ trong địa ngục tỉnh lại, lời nói ra miệng cũng tựa hơi thở mong manh: “Xin chào, tôi là Phương Chỉ San.”

Giọng nói của thư ký: “Cô Phương, mau quay về văn phòng, chủ tịch từ New York bay trở về Ðài Bắc, một tiếng đồng hồ sau mở cuộc họp hội nghị, tất cả các giám đốc điều hành cao cấp đã lục tục đến rồi.”

Cô trong khoảng thời gian này đều ở nước Mỹ làm việc và nghỉ ngơi, bởi vì cô mỗi ngày đều phải dán mắt vào thị trường chứng khoán New York, mới vừa nằm xuống chưa đến hai giờ, đã bị tiếng chuông đánh thức linh hồn. Trong nháy mắt, cô thầm nghĩ muốn đập điện thoại hét lên: Mặc kệ ngài chủ tịch! Mặc kệ công ty của ngài! Tôi muốn đi ngủ!

Thế nhưng không thể, cô không đủ sức. Giám đốc bảo cô chết canh ba (11h-1h sáng), cô nào dám sống đến canh năm (3h- 5h sáng). Huống hồ chủ tịch là sếp của giám đốc, lúc này tâm huyết dâng trào đột nhiên đi tuần tra, trước có người hô, sau có người ủng hộ, chỉ sợ người ta kính đón không kịp, cô nhút nhát thế này, vẫn nên biết điều là tốt nhất. Ðấu tranh hấp hối mãi mới bật dậy, bước đi lảo đảo vọt vào phòng tắm mở vòi hoa sen, nước nóng xối trên da thịt bỏng rát, cô lập tức giật mình một cái, cảm thấy mình giống như một cương thi, cuối cùng bị nước hâm nóng đến sống lại.

Dù sao tuổi còn trẻ, lúc ngồi trước bàn trang điểm, làn da nhợt nhạt đã nổi lên một lớp hồng nhàn nhạt, giống như một viên ngọc trai nhẵn nhụi, tự nhiên lộ ra vẻ sáng bóng lộng lẫy, hoàn toàn không nhìn ra vẻ lười nhác và mệt mỏi vì thiếu ngủ. Cô nhìn khuôn mặt đối diện trong gương, nhớ tới đồng nghiệp trêu chọc: “Chỉ San, cô hoàn toàn vào sai nghề rồi.”

Chọn chương

1234567891011